Công an huyện Krông Ana trao lại tài sản 100 triệu đồng cho nạn nhân bị mất cắp
08:09 | 27/09/2022
Sáng 26/9, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Krông Ana cho biết, đơn vị vừa bàn giao lại 100 triệu đồng cho ông Nguyễn Văn Đoàn ở thôn 10/3 (xã Ea Bông) bị trộm vào cuối tháng 8 vừa qua.
Cảm phục trước tinh thần vì nhân dân phục vụ, ông Đoàn đã viết thư gửi lời cảm ơn đến cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Krông Ana trong việc khám phá nhanh chóng vụ trộm tiền, thu giữ tài sản trả lại cho người dân.
Cán bộ Công an huyện Krông Ana trao lại tài sản bị mất cho ông Nguyễn Văn Đoàn
Trước đó, chiều ngày 29/8, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Krông Ana tiếp nhận đơn trình báo của ông Đoàn về việc sáng cùng ngày khi đến chợ Buôn Trấp dựng xe bên vệ đường vào chợ mua thực phẩm liền bị kẻ gian cạy cốp xe lấy mất 100 triêu đồng vừa mới rút tại Ngân hàng Agribank Chi nhánh huyện Krông Ana.
Sau khi tiếp nhận nguồn tin, Cơ quan Cảnh sát điều tra (Công an huyện Krông Ana) đã tiến hành điều tra, xác minh vụ việc. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an huyện Krông Ana đã làm rõ và bắt giữ đối tượng Nguyễn Văn Vũ ở thị trấn Buôn Trấp.
Tại cơ quan công an, tên Vũ khai nhận, vì muốn có tiền tiêu xài nên đã nảy sinh ý định đi trộm cắp tài sản. Ngày 29/8, khi thấy ông Đoàn rút tiền từ ngân hàng, y đã đi theo để chờ thời cơ thực hiện ý đồ. Đến khi thấy ông Đoàn để xe bên đường không có người trông coi, Vũ đã móc cốp xe lấy trộm 100 triệu đồng.
Đối tượng Nguyễn Văn Vũ tại Cơ quan Công an huyện Krông Ana.
Vũ là đối tượng từng có 3 tiền án: gây rối trật tự công cộng, trộm cắp tài sản, tàng trữ trái phép chất ma túy. Y vừa mới được tha tù vào tháng 9/2021.
Hiện, vụ việc đang được Công an huyện Krông Ana cũng cố hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.
Hà Anh
Nguồn “Báo Đắk Lắk Điện tử”
CÁC TIN KHÁC
- Đắk Lắk: Bắt kẻ cạy cốp xe gắn máy, trộm 100 triệu đồng để tiêu xài (29/09/2022)
- Công an huyện Ea H’leo bắt quả tang 5 đối tượng sử dụng ma tuý tại nhà (28/09/2022)
- Công an huyện Krông Ana bắt hai đối tượng nghiện gây ra 16 vụ trộm cắp (27/09/2022)
- Cảnh báo gia tăng lừa đảo qua tin nhắn mạo danh ngân hàng (27/09/2022)
- Điều tra vụ nữ sinh 15 tuổi tố bị 7 thiếu niên hiếp dâm (27/09/2022)
- Nghi vợ ngoại tình, ra tay sát hại anh vợ (27/09/2022)
- Bắt tạm giam đối tượng chém người trọng thương (27/09/2022)
- Dùng hung khí hỗn chiến, hai nhóm thanh thiếu niên lĩnh án tù (26/09/2022)
- Cảnh giác với hình thức lừa đảo khóa thuê bao điện thoại (26/09/2022)
- Ớn lạnh vụ sát hại người tình ở Đắk Nông (26/09/2022)
- Bắt giữ thiếu nữ 17 tuổi về hành vi giết người (26/09/2022)
- Ngủ trong nhà cũng bị xe con tông tử vong
- Cấp tập chuẩn bị khởi công cao tốc trọng điểm Tây Nguyên
- 15 người chết vì tai nạn giao thông trong ngày mùng 4 Tết
- Gần 2.000 ca khám, cấp cứu do đánh nhau trong 4 ngày nghỉ Tết
- Khát vọng vươn tầm
- Khơi dậy giá trị đặc biệt của cà phê Robusta
- HEAD HONDA TRƯƠNG HÒA LỢI TUYỂN DỤNG
- 89 người chết, 111 người bị thương vì tai nạn giao thông trong dịp Tết
- “Căn cước xanh” của Tây Nguyên
- "Biển người" tiếp tục đổ về sân bay Tân Sơn Nhất ngày mùng 5 Tết
BÌNH LUẬN CỦA BẠN
BÌNH LUẬN