Điều tra vụ nữ sinh 15 tuổi tố bị 7 thiếu niên hiếp dâm
08:47 | 27/09/2022
Bước đầu 7 thiếu niên thừa nhận có quan hệ tình dục với nữ sinh 15 tuổi nhưng cho rằng tự nguyện.
Ngày 26-9, một lãnh đạo Công an huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk cho biết đơn vị đã tiếp nhận tin tố giác về việc nữ sinh 15 tuổi tố bị nhiều thiếu niên quan hệ tình dục.
Cũng theo vị này, ngay sau khi tiếp nhận tin báo, Cơ quan CSĐT Công an huyện đã phối hợp với VKSND cùng cấp tiến hành khám nghiệm hiện trường, trưng cầu giám định pháp y. Đồng thời, mời tất cả những người có liên quan đến làm việc, lấy lời khai ban đầu.
"Bước đầu, 7 thiếu niên thừa nhận hành vi giao cấu với nữ sinh nhưng cho rằng là do nữ sinh này đồng tình. Hiện vụ việc đang trong quá trình xác minh, giải quyết theo quy định pháp luật" - lãnh đạo Công an huyện Cư M’gar cho biết thêm.
Theo phản ánh của nữ sinh A. (15 tuổi, ngụ huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk), tối 16-9, A. được bạn tên C. (15 tuổi, ở huyện Cư M’gar) rủ đi chơi.
Sau đó, nhóm thiếu niên ngồi chơi tại công viên xã Quảng Hiệp, huyện Cư M'gar. Lúc này, C. rủ A. quan hệ tình dục, do sợ không có người chở về nên A. đồng ý.
Lúc này, A. được 3 bạn trai khác đưa vào một căn nhà vắng ở rẫy cà phê trên địa bàn. Tại đây, C. cùng A. có quan hệ tình dục và C. có rủ thêm 2 người bạn khác vào quan hệ cùng. Theo A. lúc này dù mình nói không đồng ý nhưng sự việc vẫn xảy ra.
Sau đó, C. chở A. về nhà nhưng do đã khuya, sợ cha mẹ mắng nên A. gọi cho một người bạn tên K. (14 tuổi, ngụ huyện Cư M’gar) tìm chỗ ngủ. K. đưa A. đến nhà 1 người bạn trong huyện ngủ nhờ.
Cũng tại nhà người bạn này, K. cùng thêm nhiều thiếu niên khác đã nhiều lần quan hệ tình dục với nữ sinh A.
Theo A, tổng cộng nữ sinh này bị 7 thiếu niên có độ tuổi từ 13-17 tuổi giao cấu nhiều lần. Trong số này, có 5 người vẫn đang là học sinh trên địa bàn và 2 người đã nghỉ học.
Còn theo mẹ A. chiều 18-9, con gái được bạn đưa về nhà nhưng có biểu hiện lạ, ngồi ôm mặt khóc. Khi gia đình gặng hỏi thì A. kể lại sự việc nên gia đình đến công an trình báo với mong muốn xử lý vụ việc theo quy định pháp luật.
Cao Nguyên
Bài viết gốc: https://nld.com.vn/phap-luat/dieu-tra-vu-nu-sinh-15-tuoi-to-bi-7-thieu-nien-hiep-dam-20220926163723638.htm
Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)
CÁC TIN KHÁC
- Cảnh sát giao thông phát hiện ô tô tải chở gỗ pơ mu không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc (29/09/2022)
- Đắk Lắk: Bắt kẻ cạy cốp xe gắn máy, trộm 100 triệu đồng để tiêu xài (29/09/2022)
- Công an huyện Ea H’leo bắt quả tang 5 đối tượng sử dụng ma tuý tại nhà (28/09/2022)
- Công an huyện Krông Ana bắt hai đối tượng nghiện gây ra 16 vụ trộm cắp (27/09/2022)
- Cảnh báo gia tăng lừa đảo qua tin nhắn mạo danh ngân hàng (27/09/2022)
- Công an huyện Krông Ana trao lại tài sản 100 triệu đồng cho nạn nhân bị mất cắp (27/09/2022)
- Nghi vợ ngoại tình, ra tay sát hại anh vợ (27/09/2022)
- Bắt tạm giam đối tượng chém người trọng thương (27/09/2022)
- Dùng hung khí hỗn chiến, hai nhóm thanh thiếu niên lĩnh án tù (26/09/2022)
- Cảnh giác với hình thức lừa đảo khóa thuê bao điện thoại (26/09/2022)
- Ớn lạnh vụ sát hại người tình ở Đắk Nông (26/09/2022)
- Vợ tố cáo chồng bạo hành gia đình
- Quyết định phê duyệt điều chỉnh Dự án Đầu tư xây dựng đường Hồ Chí Minh đoạn tránh phía Đông TP. Buôn Ma Thuột
- Công an lý giải việc không khởi tố vụ thiếu niên chạy xe phân khối lớn tông chết thai phụ
- Giá xăng RON95 giảm 34 đồng mỗi lít
- TP. Buôn Ma Thuột: Phát hiện, xử lý gần 200 trường hợp thanh, thiếu niên chưa đủ tuổi điều khiển phương tiện
- Chồng rủ vợ đi lừa đảo rồi cùng nhau vào tù
- Thượng tá Huỳnh Thanh Bình được điều động giữ chức Trưởng Công an thành phố Buôn Ma Thuột
- Bí ẩn lai lịch của bé trai 4 tuổi bị bỏ rơi
- Bất ngờ với rau quả Trung Quốc
- Người dân đã có thẻ căn cước có phải đi thu thập mống mắt?
BÌNH LUẬN CỦA BẠN
BÌNH LUẬN