A01-T7 - Honda Daklak
Dangfarm - A02
Cho thuê nhà 29 Lê Hồng Phong

Nợ nần ngập đầu, người đàn ông ‘bán mình’ cho đường dây buôn ma túy

09:50 | 27/05/2023

Sau khi nhận 200 triệu đồng từ khách hàng để đi mua ma túy, Nguyễn Thành Chung ở Đắk Lắk đã tìm tới xã Na Mèo ở Thanh Hóa để lấy hàng.

Tại đây, khi Chung vừa nhận xong 1 bánh heroin, 1,7 kg thuốc phiện và đang định vận chuyển đi thì bị Công an bắt giữ.

Ngày 26/5, tin từ Công an huyện Quan Sơn cho biết, đơn vị vừa triệt phá đường dây mua bán ma túy liên tỉnh đồng thời bắt giữ 3 người, thu 1 bánh heroin, 1,7 kg nhựa thuốc phiện và nhiều tang vật khác.

Triệu Văn Ngọc (dấu X bên trái) cùng Nguyễn Thành Chung, Sung Thị Sai và tang vật của vụ án.

Cụ thể, vào 1h ngày 18/5, đơn vị đã bắt quả tang Nguyễn Thành Chung (39 tuổi, trú xã Ea Wy, huyện Ea H'Leo, tỉnh Đắk Lắk) đang vận chuyển 1 bánh heroin, 1,7 kg nhựa cây thuốc phiện.

Mở rộng vụ án, đơn vị đã bắt giữ Sung Thị Sai (43 tuổi, trú xã Na Mèo), thu giữ tại nhà 170 triệu đồng tiền mặt. Sau đó, đơn vị đã phối hợp với các cơ quan thi hành lệnh bắt, khám xét khẩn cấp nơi ở của đối tượng Triệu Văn Ngọc (36 tuổi, trú xã Ea Wy, huyện Ea H'Leo).

Được biết, Triệu Văn Ngọc là người đã đưa 200 triệu đồng cho Nguyễn Thành Chung tìm mua ma túy. Trong lúc túng quẫn vì nợ nần, Chung đã nhận lời, sau đó, sẵn có mối quan hệ với Sung Thị Sai, Chung liên hệ qua điện thoại, Zalo để bàn bạc, thống nhất địa điểm giao dịch, giá cả. Sau đó, Sung Thị Sai đã móc nối với một người bên Lào mua ma túy để bán cho Chung.

Ngày 16/5, Chung thuê một người điều khiển xe ôtô từ Đắk Lắk vào xã Na Mèo để giao dịch ma túy với gia trên 170 triệu đồng. Sau khi nhận hàng, rạng sáng 18/5, khi Chung trên đường trở về Đắk Lắk thì bị bắt giữ.

Hiện Cơ quan Công an đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra lệnh tạm giam cả 3 người này để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định

ĐÌNH MINH

Bài viết gốc: http://daidoanket.vn/no-nan-ngap-dau-nguoi-dan-ong-ban-minh-cho-duong-day-buon-ma-tuy-5718923.html

 

  Nguồn: daiđoanket.vn

  BÌNH LUẬN

   BÌNH LUẬN CỦA BẠN

   ĐỐI TÁC
   Lên đầu trang Đặt làm trang chủ