Honda oto daklak T8
Nhân hòa
Karaoke Bạch Mã M01

Honda Thành – chất lượng làm nên thương hiệu

09:15 | 27/04/2013

Thành lập từ năm 2003, trải qua 10 năm hình thành và phát triển, hiện nay trung tâm dạy nghề tư thục Honda Thành là một trong số ít địa chỉ dạy nghề sửa chữa xe máy trên địa bàn DakLak được nhiều thanh niên tin tưởng theo học.


Ông Trần Văn Thành, giám đốc trung tâm chia sẻ : “Để có được vị thế như ngày hôm nay, honda Thành luôn lấy học viên làm trung tâm và đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu.” Là trung tâm dạy nghề duy nhất ở DakLak và khu vực Tây Nguyên được kí kết hợp tác với công ty Honda Việt Nam về dạy nghề và bố trí việc làm sau khi ra nghề. Ở Honda Thành, các học viên sẽ được đào tạo nghề đúng chuẩn mực, trang thiết bị và giáo trình giảng dạy được Honda Việt Nam đầu tư hỗ trợ và giám sát chặt chẽ, kết hợp với tài liệu do đích thân giám đốc Trần Văn Thành tổng hợp từ các hãng xe thông dụng và 30 năm kinh nghiệm làm nghề của bản thân ông.

Với cách phân bổ thời gian học gồm 35% lý thuyết và 65% thời gian thực hành, honda Thành đặc biệt chú trọng vào việc dạy nghề, dạy việc cho học viên. Sau mỗi bài học lý thuyết, các học viên sẽ trực tiếp thực hành trên những chiếc xe cụ thể. Trong lúc thực hành, những khác biệt giữa lý thuyết và thực tế, hay những vấn đề  học viên thắc mắc sẽ được giải đáp một cách chi tiết, phần thực hành được thực hiện cho đến khi tất cả mọi người đều thuần thục mới chuyển qua bài lý thuyết mới.

Khi được hỏi vì sao lựa chọn học nghề tại Honda Thành, anh Lê Đình Phúc ở phường EaTam, thành phố Buôn Ma Thuột – học viện khóa 27 cho biết: “ Chương trình học ở đây rất dễ hiểu, sau mỗi bài học lý thuyết học viên được thực hành ngay tại xưởng với cơ sở vật chất và phương tiện thực hành đầy đủ, có chất lượng tốt. Không khí học tập nghiêm túc nhưng cũng rất thoải mái, những phần chưa hiểu được thầy và các bạn học viên hướng dẫn rất nhiệt tình vì vậy khả năng tiếp thu bài học và thực hành của mình rất tốt.

Không chỉ tập trung vào chuyên môn, ở trung tâm dạy nghề Honda Thành, các học viện còn được rèn luyện tính tự giác và tinh thần kỷ luật cao. Mỗi học viện khi đăng kí học nghề và ở nội trú tại trung tâm đều phải kí vào bảng nội quy với những điều khoản rất chi tiết từ việc tham gia đầy đủ các giờ học lý thuyết cũng như thực hành cho tới việc gấp chăn màn, làm vệ sinh khu nhà nội trú. Các học viên cũng phải tuân thủ quy định về giờ giấc và tác phong trong học tập, sinh hoạt như một quân nhân. Nhờ đó hầu hết học viên khi khi ra nghề đều có chuyên môn vững vàng và tác phong làm việc chuyên nghiệp được các cửa hàng, đại lý ủy nhiệm của Honda Việt Nam nhận vào làm với mức lương ổn định.

Anh Huỳnh Tấn Huy ở Thị xã Buôn Hồ - là học viên xuất sắc khóa 26, được giữ lại trung tâm sửa chữa xe cho khách hàng và nâng cao tay nghề, tâm sự: “ Ở Honda Thành, phương pháp dạy học rất khoa học, tuân theo giáo trình bài bản và phù hợp với thực tế. Sau một khóa học, hiện nay tôi đã tự tin sửa chữa các loại xe thông dụng và có thu nhập ổn định, đảm bảo được nhu cầu cuộc sống của bản thân. Hài lòng với chuyên môn và kỷ luật ở đây tôi quyết định làm tại trung tâm để tích lũy thêm kinh nghiệm.” Từ thực tế bản thân mình, anh Huy cũng gửi lời khuyên tới các bạn trẻ chưa có nghề nghiệp: “ Các bạn còn trẻ hãy học nghề càng sớm càng tốt, khi có nghề các bạn sẽ có cả tương lai.”


Trung tâm Dạy nghề Tư thục Honda Thành
548 Nguyễn Văn Cừ - TP.Buôn Ma Thuột - Tỉnh Đắk Lắk
Điện thoại: 0500.3951.811 - 0913.490.805
Email: hondathanh_bmt@yahoo.com.vn

Website:hondathanh.edu.vn

 

  Xuân Anh

  C11
  Dịch vụ vệ sinh Việt Anh

  BÌNH LUẬN

   C7

   BÌNH LUẬN CỦA BẠN

   Honda daklak M03
   ĐỐI TÁC
   Lên đầu trang Đặt làm trang chủ