Honda oto daklak T8
Nhân hòa
Shop Bạch Mã M01

Huyện Lắk đón nhận Bằng xếp hạng Di tích Quốc gia Thác Bìm Bịp

07:57 | 13/03/2017

Sáng 12-3, UBND huyện Lắk đã chính thức đón nhận Bằng xếp hạng Di tích Quốc gia Thác Bìm Bịp của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Thác Bìm Bịp cách Quốc lộ 27 khoảng hơn 3km, nằm giữa thung lũng núi non hiểm trở của dãy Cư Yang Sin thuộc địa phận buôn Năm Pă, xã Yang Tao, huyện Lắk. Từ trên đỉnh núi cao, dòng suối len lỏi trong cánh rừng đại ngàn của dãy Cư Yang Sin hùng vĩ rồi tạo ra những tầng thác khác nhau. Thác Bìm Bịp có ba thác chính, mỗi thác đều có vẻ đẹp riêng, phía dưới dòng chảy của các thác nước đã hình thành những hồ nước lớn nhỏ.
 
 
Thay mặt Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Cảnh trao Bằng xếp hạng Di tích Quốc gia Thác Bìm Bịp cho huyện Lắk
 
Cảnh quan xung quanh thác Bìm Bịp đang còn giữ được nhiều nét nguyên sơ, thiên nhiên trong lành, khoáng đạt. Ngoài cảnh quan thiên nhiên, hai bên bờ và ngay giữa dòng thác là những tảng đá bằng phẳng, đủ loại hình thù tạo thành bàn, thành bậc để du khách có thể ngồi nghỉ ngơi và thưởng ngoạn.
 
 
Khung cảnh hoang sơ của Thác Bìm Bịp
 
Trước đó, năm 2016, địa điểm này đã được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch công nhận là Danh thắng cấp Quốc gia vào năm 2016.
 
Giang Nam

  Nguồn: "Báo Đắk Lắk Điện tử”

  C11
  Dịch vụ vệ sinh Việt Anh

  BÌNH LUẬN

   C7

   BÌNH LUẬN CỦA BẠN

   Honda daklak M03
   ĐỐI TÁC
   Lên đầu trang Đặt làm trang chủ