Honda Daklak T6
Nhân hòa
Xuan Hoa Foods - M01

Trồng cây long não tại khuôn viên Di tích lịch sử Biệt điện Bảo Đại

07:49 | 26/11/2018

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa tổ chức trồng cây long não tại Khu Di tích lịch sử Biệt điện Bảo Đại (số 4 Nguyễn Du-TP. Buôn Ma Thuột) nhân kỷ niệm Ngày Di sản văn hóa Việt Nam 23-11.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Êban Y Phu, Bí thư Tỉnh ủy; Phạm Ngọc Nghị, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh.

Cây này được trồng tại vị trí cây long não di sản đã bị chết và được chặt hạ vào cuối tháng 9 vừa qua. Trước khi trồng cây mới, Công ty TNHH Một Thành viên Đô thị và Môi trường đã xử lý đất để tránh mầm bệnh .

Khuôn viên Di tích lịch sử Biệt điện Bảo Đại được ví như lá phổi xanh của thành phố với rất nhiều cây xanh, trong đó có nhiều cây cổ thụ. Cây trồng ở đây được chăm sóc thường xuyên để duy trì sự sinh trưởng và phát triển tốt.

Bí thư Tỉnh ủy Êban Y Phu và Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Ngọc Nghị tham gia trồng cây long não tại khuôn viên Khu Di tích lịch sử Biệt điện Bảo Đại

Việc trồng mới cây long não cũng là hành động thiết thực nhằm tuyên truyền cổ vũ tới cộng đồng về vai trò, ý nghĩa của việc bảo tồn tài nguyên thiên nhiên và các hệ sinh thái, bổ sung thêm vào hệ thống cây xanh thảm cỏ tại khuôn viên di tích.

Mai Sao

  nguồn “Báo Đắk Lắk Điện tử”

  C11
  Liên hệ qc M02

  BÌNH LUẬN

   C6

   BÌNH LUẬN CỦA BẠN

   Honda oto daklak M03
   ĐỐI TÁC
   Lên đầu trang Đặt làm trang chủ