Honda daklak A01-2021
Phố Đông Land - A02
Nha khoa Tâm Nguyên - M01

Liên hoan ảnh nghệ thuật khu vực Nam Trung Bộ - Tây Nguyên lần thứ 26:: Đắk Lắk có 11 tác phẩm được chọn vào triển lãm

13:35 | 24/08/2021

Thông tin từ Ban tổ chức Liên hoan ảnh nghệ thuật khu vực Nam Trung Bộ - Tây Nguyên lần thứ 26 - năm 2021, Đắk Lắk có 23 tác giả dự thi, với 165 tác phẩm, trong đó có 7 tác giả có tác phẩm được chọn triển lãm.

Các tác giả của Đắk Lắk có tác phẩm được chọn là: Dương Hoài An (2 tác phẩm); Nguyễn Hữu Hùng (2 tác phẩm); Nguyễn Thanh (3 tác phẩm); Tôn Thất Tuấn Ninh (1 tác phẩm); Nguyễn Hương Vượng (1 tác phẩm); Vũ Duy Thương (1 tác phẩm) và Bùi Văn Cọ (1 tác phẩm).

Tác phẩm "Tình bạn" của nhiếp ảnh gia Dương Hoài An được chọn vào triển lãm

Liên hoan năm nay, với chủ đề “Đất nước - Con người Nam Trung Bộ và Tây Nguyên”, thu hút 1.855 tác phẩm, với các thể loại nhiếp ảnh tiêu biểu như: phong cảnh, chân dung, sinh hoạt đời thường, tĩnh vật, của 275 tác giả, thuộc 10 tỉnh, thành phố khu vực Nam Trung Bộ và Tây Nguyên, gồm: Bình Định, Đà Nẵng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Gia Lai, Khánh Hòa, Kon Tum, Phú Yên, Quảng Nam và Quảng Ngãi.

Do tình hình đại dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, Ban tổ chức sẽ không tổ chức lễ trao giải và triển lãm liên hoan tại Đắk Lắk như kế hoạch ban đầu mà sẽ được tổ chức vào thời điểm thích hợp khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát. Đồng thời Ban tổ chức sẽ thông báo kết quả trên Website của Liên hoan và gửi Bằng chứng nhận, tiền thưởng đến các nghệ sĩ nhiếp ảnh có tác phẩm được giải và được chọn triển lãm.

Thúy An

Bài viết gốc: https://baodaklak.vn/van-hoa-du-lich-van-hoc-nghe-thuat/202108/lien-hoan-anh-nghe-thuat-khu-vuc-nam-trung-bo-tay-nguyen-lan-thu-26-dak-lak-co-11-tac-pham-duoc-chon-vao-trien-lam-c2e45be/

  Nguồn “Báo Đắk Lắk Điện tử”

  C11

  BÌNH LUẬN

   Huyhung tuyển dụng
   C6

   BÌNH LUẬN CỦA BẠN

   Honda daklak M03
   ĐỐI TÁC
   Lên đầu trang Đặt làm trang chủ