Honda oto Daklak-A01
Nhân hòa
Đặc sản Tây nguyên M01

Rủ nhau tắm đập nước, một học sinh đuối nước thương tâm

13:48 | 16/04/2018

ãnh đạo xã Ea Phê, huyện Krông Pắk (Đắk Lắk) cho biết trên địa bàn vừa xảy ra một vụ đuối nước thương tâm khiến một học sinh lớp 8 tử vong.

Hiện trường vụ đuối nước

Nạn nhân là cháu Trần Kỳ S. Th, sinh năm 2004 hiện đang là học sinh lớp 8 ở trường THCS xã Ea Phê.

Trước đó, chiều tối ngày 15/4, cháu Th và 2 người bạn ở cùng thôn đến đập nước Krông Búk hạ cách nhà khoảng 4km để tắm. Khi cả 3 cháu đang bơi ra giữa đập thì gặp dòng nước xoáy, 2 người bạn của cháu Th rất may bơi được vào bờ, riêng cháu thì bị dòng nước xoáy cuốn ra xa.

Lúc này 2 người bạn đã hô hoán mọi người đang đánh cá gần đó đến cứu. Nhưng khi mọi người đến nơi thì cháu Th đã bị dòng nước cuốn rồi nhấn chìm. Sau gần một tiếng đồng hồ tìm kiếm, người dân và lực lượng Công an xã Ea Phê mới tìm thấy xác cháu cách xa bờ đập khoảng 300m.

Được biết, những ngày nắng nóng như thế này, rất nhiều em nhỏ đã tìm đến đập nước Krông Búk hạ để tắm và ở đây cũng đã xảy ra nhiều vụ đuối nước thương tâm.

TẤN LỘC

  Nguồn: nongnghiep.vn

  C11
  Dịch vụ vệ sinh Việt Anh

  BÌNH LUẬN

   Hyundai Daklak T3

   Vụ 500 giáo viên dư thừa ở Đắk Lắk: Nỗi lo sau kỳ thi tuyển

   Mặc dù UBND tỉnh Đắk Lắk, UBND huyện Krông Pắk và cả Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có những buổi làm việc tìm giải pháp cho vụ việc 500 giáo viên dư thừa do các đời chủ tịch UBND huyện Krông Pắk “vung” tay ký kết.

   Khánh Toàn
   Bán sản phẩm gỗ tự nhiên C05
   C7

   BÌNH LUẬN CỦA BẠN

   Honda oto daklak M03
   ĐỐI TÁC
   Lên đầu trang Đặt làm trang chủ