Honda daklak A01-2021
Phố Đông Land - A02
Nha khoa Tâm Nguyên - M01

Huyện Ea Kar thăm, tặng quà các đối tượng chính sách

08:05 | 25/07/2019

Nhân dịp kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27-7-1947 – 27-7-2019), ngày 23-7, huyện Ea Kar đã tổ chức các đoàn đi thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn huyện.

Các đoàn đã đến thăm, tặng quà gia đình ông Trần Công Liễn, thân nhân liệt sỹ; gia đình bà Nguyễn Thị Tùy, bệnh binh (xã Ea Đar); ông Đinh Văn Lập, ông Nguyễn Minh Xuân (thị trấn Ea Knốp), đều là thương binh, bị phơi nhiễm chất chất độc hóa học; gia đình bà H’rah Byă và ông Phí Thái Hòa (xã Ea Kmút), là thương, bệnh binh; ông Ngô Công Sương (xã Cư Huê), thương binh.

Bí thư Huyện ủy Ea Kar Y Nhuân Byă thăm, tặng quà gia đình bà Nguyễn Thị Tùy ở xã Ea Đar

Lãnh đạo huyện Ea Kar đã thăm hỏi sức khỏe, đời sống cũng như việc học tập... của các con, cháu, người thân trong gia đình các thương binh, bệnh binh; mong muốn mọi người luôn phát huy truyền thống cách mạng để con cháu noi theo. 

Phó Chủ tịch UBND huyện Ea Kar Lê Ngọc Anh thăm, tặng quà gia đình bà H’rah Byă ở xã Ea Kmút

Cùng với quà của Chủ tịch nước, của tỉnh, lãnh đạo huyện Ea Kar đã trích ngân sách mua 200 suất quà (trị giá 60 triệu đồng); các xã, thị trấn trích quỹ và vận động đóng góp mua trên 1.000 suất quà (trị giá hơn 200 triệu đồng) trao tặng các gia đình chính sách, có công hiện đang sinh sống ở địa phương.

Xuân Thủy

  Nguồn: Báo Đắk Lắk Điện tử

  C11
  Phố Đông Land - M02

  BÌNH LUẬN

   Hyundai Tháng 6-2
   Huyhung tuyển dụng
   C6

   BÌNH LUẬN CỦA BẠN

   ĐỐI TÁC
   Lên đầu trang Đặt làm trang chủ