Honda daklak A01-2021
Phố Đông Land - A02
Nha khoa Tâm Nguyên - M01

GIẢI PHÁP ĐỂ DOANH NGHIỆP “SINH TỒN” TRONG ĐẠI DỊCH COVID-19

07:44 | 22/06/2021

Việc đảm bảo giữ ổn định tình hình sản xuất kinh doanh trong bối cảnh đại dịch Covid- 19 ngày càng trở nên căng thẳng đang là thách thức vô cùng to lớn đối với hầu hết các doanh nghiệp.

Nhiều doanh nghiệp đã phải cắt giảm nhân sự, hoặc cho ngừng hẳn các khâu sản xuất gây ảnh hưởng mạnh đến nền kinh tế nói chung và bản thân doanh nghiệp nói riêng. Bên cạnh đó, việc cắt giảm nhân sự dẫn đến tỷ lệ thất nghiệp tăng cao, đời sống nhân viên gặp nhiều khó khăn.

Đứng trước bài toán hóc búa này, công ty CP Đầu tư Asia Dragon (ADC) đã  chọn giải pháp cách ly tập trung tại công ty từ ngày 21/06/2021 nhằm đảm bảo giữ an toàn mà không gián đoạn việc sản xuất, cũng như đảm bảo việc làm và đời sống của toàn thể nhân viên.

Việc cách ly tập trung tại công ty sẽ được thực nghiêm ngặt theo Chỉ thị số 10/CT-UBND ngày 19/6/2021 của Ủy ban nhân dân thành phố về việc siết chặt và tăng cường các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố. Ngoài đảm bảo các bữa ăn theo đúng khẩu phần dinh dưỡng được thực hiện tại chỗ, công ty còn trang bị thêm các vật dụng vệ sinh cá nhân và các vật dụng, trang thiết bị khác để phục vụ đời sống tinh thần, giải trí cho các nhân viên trong những ngày này.

Được biết từ đầu năm 2021, tuy có ảnh hưởng tình hình đại dịch trên toàn cầu nhưng các đơn hàng về dây sợi nông nghiệp và ngư nghiệp trong và ngoài nước của ADC vẫn ổn định. Vì thế toàn thể nhân viên ADC đều mong muốn tiếp tục duy trì việc sản xuất dù phải thực hiện cách ly tập trung tại nhà máy để đảm bảo tiến độ hàng hóa đúng với cam kết, giữ uy tín với khách hàng.

Bà Nguyễn Việt Hòa- CEO công ty chia sẻ “Điều quan trọng nhất lúc này là giữ an toàn cho anh em trong công ty. ADC thật hạnh phúc khi mọi người đồng lòng thực hiện việc cách ly tập trung tại công ty nhằm đảm bảo việc sản xuất không bị gián đoạn, đảm bảo nguồn cung ứng cho thị trường trong và ngoài nước”

Công ty CP Đầu Tư Asia Dragon (ADC) là doanh nghiệp hàng đầu trong ngành sản xuất và xuất khẩu dây thừng, sợi se nông nghiệp, dây đai dệt và các sản phẩm dây sợi chất lượng cao tại các thị trường châu Mỹ, châu Úc, Đông Nam Á và Trung Quốc. Tại Việt Nam, ADC là công ty cung ứng dây sợi ngư nghiệp cho các ngư trường lớn trên cả nước; và là đơn vị cung ứng dây sợi nông nghiệp cho các nông trại THACO, HAGL, Unifarm…

 

  C11
  Phố Đông Land - M02

  BÌNH LUẬN

   Hyundai Tháng 6-2
   Huyhung tuyển dụng
   C6

   BÌNH LUẬN CỦA BẠN

   Honda daklak M03
   ĐỐI TÁC
   Lên đầu trang Đặt làm trang chủ