Honda Daklak T6
Nhân hòa
Xuan Hoa Foods - M01

Thị trường sôi động sau khi VinaPhone tung sim đầu số 08

15:23 | 31/10/2018

Với đợt chuyển đổi mã mạng, các thuê bao 11 số của VinaPhone được chuyển về đầu 08 (gồm 081, 082, 083, 084 và 085). Năm đầu số 08 mới của VinaPhone lại một lần nữa khiến thị trường này "sôi động".

Thấu hiểu tâm lý người dùng vốn coi trọng ý nghĩa phong thuỷ của số điện thoại, việc mở bán đầu số 08 "phát tài lộc" từ cuối tháng 9 vừa qua, nhà mạng VinaPhone đã kịp "đi trước đón đầu" và thu hút một lượng lớn các thuê bao 08 mới.

Khoảng 60 triệu là số lượng thuê bao bị ảnh hưởng trong đợt chuyển mã mạng 11 số về 10 số. Tác động của đợt chuyển đổi này lên thị trường viễn thông là không hề nhỏ. Đây vừa là dịp các nhà mạng tung chương trình khuyến mãi để níu chân người dùng, đồng thời phải có nhiều chính sách để thu hút những đối tượng khách hàng mới. VinaPhone chính là một trong những nhà mạng đã thành công với việc gia tăng lượng lớn người sử dụng đầu số 08 mới.

Với đợt chuyển đổi này, các thuê bao 11 số của VinaPhone được chuyển về đầu 08 (gồm 081, 082, 083, 084 và 085). Đây được xem là đầu số đẹp nhất bởi theo quan niệm Phương Đông nói chung và Việt Nam nói riêng, số 8 tượng trưng cho sự phát đạt.

Trong quá khứ, người tiêu dùng Việt Nam có xu hướng chọn số điện thoại đuôi số 8. Năm 2016, với việc VinaPhone cho ra mắt SIM "song phát đại lộc" 088, khách hàng Việt có thêm một lựa chọn vô cùng hấp dẫn trong thị trường sim số đẹp.

Đến nay, 5 đầu số 08 mới của VinaPhone lại một lần nữa khiến thị trường này "sôi động". 

Đại diện nhà mạng VinaPhone cho biết, 2 tuần sau khi mở bán, số lượng thuê bao đầu 08 được đăng kí mới đã tăng 30% so với thời điểm chưa ra đầu số. Đối tượng đăng kí chủ yếu là những người trẻ, nằm trong lứa tuổi từ 18 - 25. 

Lý giải nguyên nhân của sự "nóng" lên này, một số người kinh doanh SIM chuyên nghiệp chia sẻ, đầu tiên là do khách hàng muốn có một số điện thoại đẹp với mức giá hợp lý. Ngày trước, VinaPhone mở bán SIM 088 với số lượng khiêm tốn nên cơ hội sở hữu thấp hơn, giá cao hơn. Lần này, VinaPhone tung ra thị trường một lượng SIM 08 lớn. Vậy nên, người tiêu dùng có rất nhiều lựa chọn để tìm cho mình một số điện thoại đẹp, phù hợp với bản thân mà giá vừa phải. 

Còn về phía người tiêu dùng, bên cạnh việc sở hữu một chiếc SIM "phát tài lộc", họ còn nhận được khá nhiều chương trình khuyến mãi đi kèm của nhà mạng VinaPhone.

Điểm khác biệt, nổi bật nhất của VinaPhone 08 là ở các gói cước được thiết kế đặc biệt, hướng tới những người có thói quen sử dụng điện thoại để làm việc, check mail, xem phim, cập nhật tin tức, lướt facebook cần Data 3G/4G dung lượng lớn, tốc độ cao.

Có thể thấy, việc sở hữu một số điện thoại đẹp, giá rẻ không còn là điều quá xa vời, nhất là với những người trẻ.

A.T.

  nguồn daiđoanket.vn

  C11
  Liên hệ qc M02

  BÌNH LUẬN

   Hyundai lái thử Cf New

   Honda Việt Nam tham dự Triển lãm Ô tô Việt Nam 2019 với nhiều bất ngờ thú vị

   Từ ngày 23 – 27/10/2019, Công ty Honda Việt Nam (HVN) sẽ tham dự Triển lãm Ô tô Việt Nam 2019, được tổ chức tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) với những sản phẩm trưng bày ấn tượng cùng nhiều bất ngờ thú vị dành cho khách hàng.

   Khánh Toàn
   C6

   BÌNH LUẬN CỦA BẠN

   Honda oto daklak M03
   ĐỐI TÁC
   Lên đầu trang Đặt làm trang chủ