Honda daklak Sinh nhat 4 nam - A01
Dangfarm - A02
Nha khoa Tâm Nguyên - M01

Cơm lam gà nướng Buôn Đôn

09:22 | 30/11/2020

Cơm lam có nguồn gốc từ những chuyến đi rừng dài ngày của đồng bào miền núi. Ngày nay, món dân dã này đã trở thành đặc sản đối với nhiều khách tham quan du lịch.

Ấn tượng bún gấc Đắk Nông

16:31 | 27/11/2020

Dù là sản phẩm mới, nhưng bún gấc Đắk Nông đã để lại nhiều ấn tượng, được người tiêu dùng đón nhận. Đơn vị sản xuất đang đẩy mạnh việc nâng cao chất lượng sản phẩm, xây dựng thương hiệu cho bún gấc Đắk Nông.

Độc đáo chả cá dền ở chợ vùng biên Ea Súp

16:23 | 25/11/2020

Từ nguồn cá tự nhiên dồi dào, các tiểu thương chợ huyện Ea Súp đã làm nên món chả cá thơm ngon bằng những đôi tay khéo léo, cần mẫn.

Cá khô nấu rau đắng của người Ê đê

14:27 | 23/11/2020

Ẩm thực người Ê đê trên địa bàn tỉnh nổi tiếng với các món ăn có vị đắng nấu cùng cá cơm khô mang lại hương vị thơm ngon, đặc biệt.

Canh chua thịt gà của người Ê đê

15:38 | 16/11/2020

Khác với người M’nông hay Mạ thường nấu canh măng chua với cá, người Ê đê lại có món canh chua nấu thịt gà đưa lại hương vị thơm ngon và đậm đà.

Gà nướng Bản Đôn

08:45 | 16/11/2020

Văn hóa Tây Nguyên không chỉ có cồng chiêng, sử thi, nhạc cụ và những làn điệu dân ca, mà nghệ thuật ẩm thực cũng là một trong những yếu tố góp phần tạo nên sắc màu văn hóa độc đáo.

Tây Nguyên, mùa nào thức nấy

07:55 | 09/11/2020

Mỗi cộng đồng dân cư ở Tây Nguyên luôn có một món sản vật riêng để khoe, để thể hiện, để tự hào, để thỏa mãn hoài niệm ký ức hoặc là tôn vinh hiện tại

Rượu cần M’nông ở Đắk Búk So

14:07 | 06/11/2020

Những ngày cuối năm, Tổ hợp tác (THT) sản xuất rượu cần bon Bu N’Drung, xã Đắk Búk So, huyện Tuy Đức đang tất bật ủ hơn 200 ché rượu cần để phục vụ thị trường mùa giáng sinh.

Gà xào măng chua của người Mạ

14:12 | 30/10/2020

Ngoài món nướng, người Mạ ở Đắk Nông còn có món thịt gà xào măng chua rất thơm ngon.

Món cá suối - kiến vàng bọc lá chuối nướng

14:47 | 15/10/2020

Kiến vàng được người Ê đê xem là nguyên liệu, gia vị đặc biệt trong văn hóa ẩm thực của mình.

Hấp dẫn canh chua lá R’jă của người M’nông

16:45 | 09/10/2020

Người M’nông trên địa bàn Đắk Nông có món canh chua lá R’jă vô cùng độc đáo. Nếu thưởng thức bát canh chua lá R’jă nóng hổi, cay dịu cùng cơm nóng, chúng ta như được hít hà trọn vẹn hương vị của núi rừng Tây Nguyên.

Món cá xào hoa djam tang của người Ê đê

08:40 | 02/10/2020

Sau những cơn mưa lớn, lũ từ thượng nguồn đổ về, các bụi djam tang (theo tiếng gọi của người Ê đê) mọc trên các dòng sông được phù sa lấp đầy các gốc. Đọt non và hoa bắt đầu vươn mình.

Món cà đắng giã ớt rừng

16:03 | 28/09/2020

Cà đắng giã là món ăn tươi trộn gia vị của đồng bào dân tộc thiểu số Mạ, Ê đê, M’nông trên địa bàn tỉnh Đắk Nông.

Canh môn của người Ê đê

16:47 | 10/07/2020

Canh môn (theo tiếng gọi người Ê đê là Djam bua) là một trong những món ăn độc đáo, đậm chất truyền thống của người Ê đê trên địa bàn tỉnh Đắk Nông

"Lộc trời" của Tây Nguyên

14:12 | 12/06/2020

Mọc chủ yếu ở vùng đồi núi khu vực miền Trung và Tây Nguyên, 4 năm mới ra hoa kết trái 1 lần, vì thế, quả ươi được coi là “lộc trời”.

Xem trang sau

Hương Biển
Honda oto daklak M03
ĐỐI TÁC
Lên đầu trang Đặt làm trang chủ