A01-T7 - Honda Daklak
Dangfarm - A02
Cho thuê nhà 29 Lê Hồng Phong

KHÁNH THÀNH TOÀ NHÀ ĐẠI LÝ 3S HYUNDAI ĐẮK LẮK

09:43 | 08/08/2023

Tiếp nối thành công trong các lĩnh vực đầu tư của Công ty, cùng lộ trình phát triển tương lai để mở rộng thị trường,...

... ngày 05/08/2023 vừa qua Công ty TNHH Ô Tô Hyundai Hoàng Việt đã chính thức khánh thành toà nhà Hyundai Đắk Lắk tại số 15A Nguyễn Chí Thanh, P. Tân An, TP. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk.

Với việc mở rộng cơ sở vật chất, Hyundai Đắk Lắk tiếp tục đánh dấu một bước tiến mới, mang ý nghĩa của sự lớn mạnh về tầm vóc, khẳng định vị thế trên thị trường và từng bước đạt được những mục tiêu ngắn hạn, dài hạn đã đề ra. Đồng thời, Hyundai Đắk Lắk mong muốn đem đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, tạo điều kiện thuận lợi hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa.

Buổi lễ khánh thành toà nhà Hyundai Đắk Lắk được diễn ra trong không khí trang trọng, hân hoan và náo nhiệt. Buổi lễ có sự tham dự của Quý lãnh đạo các cấp, các sở ban ngành, quý đối tác và khách hàng, cùng các thành viên trong Ban lãnh đạo công ty, và toàn thể CBNV của Hyundai Đắk Lắk.

Tại buổi lễ khai trương, Ông Lê Đình Hiền đã có những chia sẻ sâu sắc về định hướng phát triển của Hyundai Đắk Lắk. Trong thời gian tiếp theo, công tỵ sẽ chú trọng đẩy mạnh phát triển nhân tố con người, sáng tạo quy trình làm việc hiệu quả, gắn kết giữa các phòng ban để đạt được hiệu suất làm việc cao nhất.

Bên cạnh đó, Ban lãnh đạo Công ty tin tưởng và hy vọng rằng với đường lối chiến lược kinh doanh đúng đắn mà Ban lãnh đạo đã đề ra, cùng đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, đầy nhiệt huyết được đào tạo chuyên sâu thì trong thời gian sắp tới Hyundai Đắk Lắk sẽ trở thành một trong những trung tâm mua sắm và dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng, bảo hành được tin cậy bậc nhất tại Đắk Lắk. Đồng thời, Ông Lê Đình Hiền trân trọng gửi lời cảm ơn đến Quý khách, Quý đối tác, khách hàng đã đến tham dự và gửi lời chúc mừng lễ khánh thành trụ sở của Hyundai Đắk Lắk.

Sự kiện khánh thành trụ sở Hyundai Đắk Lắk có ý nghĩa quan trọng, là cột mốc đánh dấu một bước tiến mới của Hyundai Đắk Lắk sau một chặng đường phát triển. Giữa bối nền kinh tế gặp nhiều khó khăn khiến thị trường giảm sút mạnh. Tuy nhiên, bằng sự nỗ lực, năng động, sáng tạo của Ban lãnh đạo Công ty và tập thể CBNV, Hyundai Đắk Lắk khẳng định mình đang phát triển mạnh mẽ ngay cả trong thời điểm khó khăn nhất. Sự kiện này cũng đánh dấu một khởi đầu tốt đẹp cho quá trình hoạt động và phát triển của Hyundai Đắk Lắk.

Thời gian tới, Hyundai Đắk Lắk mong muốn tiếp tục nhận được sự tin tưởng và đồng hành của quý đối tác, quý khách hàng trên toàn tỉnh Đắk Lắk, cùng nhau xây dựng một cộng đồng thịnh vượng, đưa thương hiệu Hyundai trở thành thương hiệu dẫn đầu về ngành ô tô. Với sứ mệnh “Khách hàng là trọng tâm”, Hyundai Đắk Lắk hứa hẹn sẽ mang đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất với những sản phẩm chất lượng nhất và dịch vụ hoàn hảo nhất mang đến cho  khách hàng sự hài lòng cao nhất./.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ khai trương:

  Hyundai Đắk Lắk

  BÌNH LUẬN

   Hyundai Hoang Viet - Thang 3

   BÌNH LUẬN CỦA BẠN

   M03-Honda Daklak
   ĐỐI TÁC
   Lên đầu trang Đặt làm trang chủ