Honda oto daklak T8
Nhân hòa
Khách sạn Bạch Mã M01

Đắk Lắk có 4 đại biểu tham gia Tàu Thanh niên Đông nam Á - Nhật Bản

08:09 | 17/08/2017

Ban truyền thông Chương trình Tàu Thanh Niên Đông Nam Á – Nhật Bản (Ship for Southeast Asean and Japanese Youth Program - SSEAYP) cho biết, trong 28 đại biểu của Việt Nam tham gia chương trình có 4 đại biểu đến từ Đắk Lắk.

Theo đó, các bạn Võ Tiến Tuấn (22 tuổi, sinh viên); Nguyễn Thị Hoài Trâm (23 tuổi, MC tự do, giáo viên tiếng Anh); Nguyễn Duy Hoàng (27 tuổi, nhân viên marketing tự do); Hoàng Minh Tuấn (26 tuổi, làm tự do về truyền thông) và Nguyễn Duy Hoàng (27 tuổi, nhân viên marketing tự do) sẽ là những đại biểu đại diện cho Đắk Lắk tham gia chương trình này.
 
Các đại biểu đại diện cho Đắk Lắk tham gia SSEAYP năm 2017. (Ảnh do các nhân vật cung cấp)
 
Được biết, SSEAYP là chương trình giao lưu văn hóa được tổ chức thường niên bởi Chính phủ Nhật Bản và 10 nước thành viên ASEAN. Đây là diễn đàn chia sẻ và đóng góp ý kiến của giới trẻ cho sự phát triển của các quốc gia thành viên trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Năm 2017 là năm thứ 44 chương trình được tổ chức, hải trình của con tàu Nippon Maru huyền thoại sẽ kéo dài trong 52 ngày, đi qua 5 nước bao gồm: Nhật Bản, Campuchia, Thái Lan, Indonesia và Malaysia, quy tụ hơn 300 thanh niên ưu tú đại diện 10 quốc gia ASEAN và Nhật Bản. Đoàn Việt Nam gồm 28 đại biểu xuất sắc được tuyển chọn từ hàng nghìn thanh niên trong nước sẽ đại diện giới trẻ Việt Nam đóng góp tiếng nói vào các vấn đề chung của khu vực.
 
Giang Nam
 

  Nguồn:Báo Đắk Lắk Điện tử

  C11
  Dịch vụ vệ sinh Việt Anh

  BÌNH LUẬN

   C7

   BÌNH LUẬN CỦA BẠN

   Honda daklak M03
   ĐỐI TÁC
   Lên đầu trang Đặt làm trang chủ