A01-Honda Daklak
Dangfarm - A02
Máy chiếu Quốc Trung

Phó chủ tịch HĐND tỉnh Đắk Lắk nói gì về thông tin đi xe công đến nhà cô gái "bốc lửa"?

15:50 | 29/09/2022

Phó chủ tịch HĐND tỉnh Đắk Lắk Trần Phú Hùng xác nhận chiếc xe đăng tải trên mạng xã hội là của đơn vị nhưng bức xúc về thông tin đăng tải rằng ông thường xuyên đi chiếc xe này tới nhà "1 em rất bốc lửa".

Trưa 29-9, trên mạng xã hội đăng tải 1 đoạn clip ghi lại cảnh chiếc xe biển xanh 47C.2737 đậu buổi tối trước nhà số 60, đường Hà Huy Tập, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

Nội dung thông tin đăng tải cho rằng bà con ở đường Hà Huy Tập, thường xuyên thấy chiếc xe biển số xanh 47C.2737 buổi tối đến đậu ở trước nhà số 60 Hà Huy Tập. Nghe đâu xe này là của ông Trần Phú Hùng, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Đắk Lắk. Nhà số 60 Hà Huy Tập thì có một một "em rất bốc lửa" tới đây thuê ở... Thông tin được đăng tải trên 1 tài khoản Facebook mới lập. Tuy nhiên, sau khoảng 3 giờ đăng tải, thông tin trên đã thu hút hơn 40 lượt chia sẻ.

Phó chủ tịch HĐND tỉnh Đắk Lắk nói gì về thông tin đi xe công đến nhà cô gái bốc lửa? - Ảnh 1.

Chiếc xe biển xanh 47C.2737 đăng tải trên mạng xã hội

- Phóng viên: Thưa ông, ông đã nắm được thông tin đăng tải trên mạng xã hội chưa?

+ Phó chủ tịch HĐND tỉnh Đắk Lắk Trần Phú Hùng: Tôi chưa đọc nhưng chiều nay tôi lên cơ quan thì thấy có đơn tố cáo lái xe nội dung như thế. Tố cáo lái xe nhưng lồng tên tôi vào trong đó không biết mục đích như thế nào.

-Vậy không có chuyện ông dùng xe đó dùng để đi tới số nhà 60 đường Hà Huy Tập?

Không. Tôi hoàn toàn cam kết không bao giờ dùng cái xe đó đến đó làm gì và cũng không biết chỗ đó là chỗ nào. Có thể tài xế của tôi lợi dụng khi làm việc với đoàn, khách khứa thì lấy xe chạy đi mục đích cá nhân.

Xe mang BKS: 47C.2737 là xe phục vụ ông?

Xe mang BKS: 47C.2737 là của Văn phòng HĐND tỉnh hay được phân công phục vụ đi công tác, không phải phục vụ đưa đón tận nhà.

Ông vừa nhận đơn tố cáo là tố cáo ông hay tài xế?

Tố tài xế, nội dung tố cáo ông Lê Bá Dương (tài xế đang lái xe phục vụ cho ông Trần Phú Hùng - PV). Hoàn toàn không liên quan gì đến tôi và tôi cũng đang rất bực mình. Tôi đang yêu cầu văn phòng mời lái xe lên viết bản tường trình. Sau đó, sẽ xem xét và xử lý.

C. Nguyên

Bài viết gốc: https://nld.com.vn/hoi-nong-dap-nhanh/pho-chu-tich-hdnd-tinh-dak-lak-noi-gi-ve-thong-tin-di-xe-cong-den-nha-co-gai-boc-lua-20220929145116044.htm

  Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

  BÌNH LUẬN

   Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 - 2023

   Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 - 2023 với chủ đề “Buôn Ma Thuột – Điểm đến của cà phê thế giới” diễn ra từ ngày 9 đến 14/3/2023 với nhiều nội dung, hoạt động và đây là chủ đề chung duy nhất cho những lần Lễ hội Cà phê tiếp theo.

   Huyhung tuyển dụng

   BÌNH LUẬN CỦA BẠN

   M03-Honda Daklak
   ĐỐI TÁC
   Lên đầu trang Đặt làm trang chủ