A01-T7 - Honda Daklak
Dangfarm - A02
Cho thuê nhà 29 Lê Hồng Phong

Ngỡ ngàng với những phát hiện tại Công ty Phương Tây Nguyên

07:28 | 19/09/2022

Lực lượng công an đã đột kích và phát hiện hơn 60m3 khối gỗ lậu quý hiếm nằm ở kho xưởng của Công ty Phương Tây Nguyên

Sáng 18-9, Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk cho biết đang phối hợp với các lực lượng chức năng tiếp tục đo đếm gỗ, củng cố hồ sơ để xử lý các cá nhân liên quan trong vụ tập kết hơn 60m3 gỗ lậu quý hiếm.

Ngỡ ngàng với những phát hiện tại Công ty Phương Tây Nguyên  - Ảnh 1.

Lực lượng công an đột kích bãi gỗ lậu

Sau một thời gian theo dõi, Đội Cảnh sát kinh tế - Công an TP Buôn Ma Thuột đã đột kích trụ sở của Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ gỗ Phương Tây Nguyên (Công ty Phương Tây Nguyên, ở đường Đinh Núp, phường Tân Lập, TP Buôn Ma Thuột).

Tại đây, cơ quan công an phát hiện hơn 60m3 gỗ tròn, chủng loại căm xe, thuộc nhóm II quý hiếm. Tất cả số gỗ trên đều không có hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc hợp pháp.

Ngỡ ngàng với những phát hiện tại Công ty Phương Tây Nguyên  - Ảnh 2.

Bãi tập kết gỗ lậu lớn giữa lòng thành phố

Bước đầu, ông Lê Xuân Hiệp (45 tuổi, Giám đốc Công ty Phương Tây Nguyên) khai nhận số gỗ này là của anh trai tên Lê Xuân Hải (65 tuổi) và một số người khác gửi tập kết để cưa xẻ, chế biến.

Theo tìm hiểu, số gỗ trên được vận chuyển, tập kết tại kho xưởng của Công ty Phương Tây Nguyên trong thời gian dài, ngay giữa thành phố nhưng các lực lượng chức năng và chính quyền địa phương không phát hiện cho đến khi lực lượng công an đột kích.

C. Nguyên

Bài viết gốc: https://nld.com.vn/phap-luat/ngo-ngang-voi-nhung-phat-hien-tai-cong-ty-phuong-tay-nguyen-20220918110237891.htm

  Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

  BÌNH LUẬN

   BÌNH LUẬN CỦA BẠN

   M03-Honda Daklak
   ĐỐI TÁC
   Lên đầu trang Đặt làm trang chủ