A01-T7 - Honda Daklak
Dangfarm - A02
Cho thuê nhà 29 Lê Hồng Phong

2 em nhỏ dùng chổi đánh 'yêu râu xanh' 71 tuổi giải cứu chị

15:45 | 25/07/2014

Đang đi trên đường thì gặp trời mưa, ông Phằng ghé vào nhà hàng xóm để trú. Thấy 3 cháu nhỏ trong nhà, thú tính nổi lên, ông lần lượt khống chế các cháu để làm trò đồi bại.

Sự việc xảy ra vào trưa 18/7. Nhà hàng xóm của ông Nguyễn Văn Phằng (71 tuổi, trú thôn 3, xã Kiến Thành, huyện Đắk R‘lấp, Đắk Nông) làm tiệc thôi nôi có mời ông cùng với anh Lê Quang Nhường (36 tuổi, trú cùng thôn, là bố của cháu Lê Kiều Thu Nhung - 9 tuổi và Lê Thị Thu Thanh - 8 tuổi) đến dự.

Tại tiệc thôi nôi, ông Phằng ngồi chung bàn với anh Nhường. Sau đó do uống đã say, thấy mệt nên ông nói với mọi người trong bàn nhậu là mình về trước nghỉ ngơi. Đi được một đoạn thì trời mưa nên ông ghé vào nhà anh Nhường để trú.

Lúc này, trong nhà Nhung và Thanh cùng với Lê Thị Kiều Nữ (8 tuổi, cháu ruột anh Nhường) đang chơi trong nhà. Nghe tiếng gõ cửa, các cháu nghĩ bố đi tiệc về nên ra mở cửa. "Không ngờ trước mặt mình là ông Phằng nên lo sợ. Nhưng ông ta nói vào để trú mưa nên các cháu đồng ý", Nhung kể.

Nơi ông Phằng nằm để 3 cháu nhỏ đấm lưng.

"Do ông Phằng thường ngày trêu chọc các cô, dì trong xóm, đặc biệt là đối với những người góa phụ nên mỗi lần rầy la tụi con thì ba, mẹ hay lấy ông ấy ra hù dọa để tụi con sợ”, Nữ cho biết nguyên nhân vì sao khi thấy ông Phằng thì các cháu sợ hãi.

Sau khi vào nhà, ông Phằng đưa cho 3 cháu bịch bánh phồng tôm mang từ tiệc thôi nôi về. Sau đó, ông cởi quần dài để lên bàn học của Nhung, trên mình chỉ còn quần đùi và áo cộc. Tiếp đó, ông nói các cháu lại đấm lưng cho mình, lúc đầu 3 bé gái e dè nhưng sau thì cũng đến giúp.

Lúc đấm lưng cho ông Phằng, các cháu được ông này gạ gẫm “đứa nào nằm xuống cùng ông thì ông cho 10.000 đồng”, nhưng không bé nào đồng ý. Lo sợ trước những lời nói của ông ta, cháu Nhung, Thanh, Nữ bỏ chạy và nấp vào góc tủ, gầm bàn học để trốn.

Dục vọng nổi lên, ông Phằng đứng dậy rượt đuổi các cháu. "Chị Thanh là người bị ông ấy bắt được đầu tiên, nhưng ông ấy nói chị cháu gầy, không thích nên chỉ hôn lên má rồi thả ra", cháu Nữ kể lại giây phút bị “yêu râu xanh” rượt đuổi.

Sau đó, ông này chạy sang phòng nơi Nhung và Nữ đang ẩn náu để thực hiện hành vi thú tính. Ông Phằng lôi Nữ đang chui dưới gầm bàn ra, cởi quần cháu rồi sờ soạng. Sau một lúc vùng vẫy trước bàn tay của “yêu râu xanh”, cô bé chạy thoát ra ngoài. Còn Nhung vẫn sợ hãi nép trong góc tủ.

Không thỏa mãn dục vọng với Nữ, ông ta đến chỗ Nhung đang náu và lôi cháu ra sàn nhà thực hiện hành vi dâm ô. Nhung quá sợ hãi van xin nhưng ông này vẫn không tha. Khi đã giữ chặt cháu trong tay, ông Phằng bắt đầu lột quần cháu rồi sờ soạng khắp người.

Trong lúc ôm Nhung, ông Phằng gạ nếu để mình quan hệ thì sẽ cho 50.000 đồng tiêu xài, nhưng Nhung không đồng ý và tiếp tục vùng vẫy mong thoát khỏi bàn tay "yêu râu xanh".

Thấy chị bị hãm hiếp, Nữ và Thanh lao vào đánh ông Phằng để giải cứu chị. Nữ cầm cây chổi liên tục đánh vào lưng khiến ông này kêu đau nhưng vẫn không buông tha cho Nhung.

Trước tình thế đó, Nữ nhanh ý hô to “chú Nhường đã về”. Nghe thế, ông Phằng buông Nhung ra rồi cầm quần chạy thục mạng ra phía sau vườn bỏ trốn.

Khoảng 2h chiều, anh Nhường về nhà thì thấy Nhung, Nữ, Thanh mặt mày còn tái mét, tay chân run rẩy liền hỏi thì được các cháu kể lại toàn bộ câu chuyện. Ngay sau đó, anh điện cho công an xã để trình bày vụ việc.

Nhận được tin báo, công an xã Kiến Thành nhanh chóng xuống hiện trường để làm rõ. Tại hiện trường, công an xã lấy lời khai và khám nghiệm thì thấy bộ phận sinh dục của cháu Nhung có vết răng. Nhung nói đó là những vết răng do ông Phằng cắn.

Sau khi hoàn tất các thủ tục, công an xã Kiến Thành báo cáo công an huyện để điều tra vụ việc. Ngày 23/7, Cơ quan CSĐT công an huyện Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông bắt khẩn cấp Nguyễn Văn Phằng để điều tra làm rõ hành vi dâm ô trẻ em.

Khải Hoàng

  Nguồn: news.zing.vn

  BÌNH LUẬN

   BÌNH LUẬN CỦA BẠN

   M03-Honda Daklak
   ĐỐI TÁC
   Lên đầu trang Đặt làm trang chủ