A01-T7 - Honda Daklak
Dangfarm - A02
Cho thuê nhà 29 Lê Hồng Phong

VinFast mở hơn 70 đại lý tại Mỹ

09:37 | 11/11/2023

Theo thông tin công bố, VinFast dự kiến sẽ phát triển kinh doanh tại ít nhất 50 thị trường mới trên toàn cầu tới cuối năm 2024.

Tại triển lãm Electrify Expo 2023 đang diễn ở Mỹ, VinFast công bố đã mở rộng mạng lưới phân phối tại nước này lên hơn 70 đại lý. Dự kiến, hãng sẽ mở rộng mạng lưới phân phối sản phẩm xe điện VinFast tới 125 điểm bán trên toàn nước Mỹ.

Đây là bước tiếp theo trong kế hoạch nhanh chóng đưa các mẫu xe điện VinFast tới thị trường trọng điểm này, hiện thực hóa mục tiêu biến xe điện trở nên dễ tiếp cận hơn với mọi người.

Theo kế hoạch, từ nay cho tới cuối năm 2024, các mẫu xe điện của VinFast sẽ tiếp tục được phân phối tới hàng trăm điểm bán. Trong năm nay, VinFast dự kiến phân phối mẫu xe VF 8 thông qua mạng lưới của hãng và tiếp theo sẽ là VF 9, VF 6, VF 7 khi các mẫu xe này ra thị trường.

VinFast mở hơn 70 đại lý tại Mỹ - Ảnh 1.

Triển lãm Electrify Expo 2023 ở Mỹ

Tất cả khách hàng mua hoặc thuê xe điện VinFast đều nhận được các quyền lợi vượt trội, bao gồm chính sách bảo hành 10 năm/125 dặm cho xe và 10 năm không giới hạn số dặm cho pin.

Ngoài ra, kho phụ tùng của VinFast luôn sẵn sàng hỗ trợ đại lý trên toàn nước Mỹ. Các đại lý chính thức chỉ cần gửi yêu cầu lên hệ thống chuyên trách, đơn xử lý sẽ được hoàn thiện và gửi lại hằng tháng, quý. Trong trường hợp khẩn cấp, đại lý có thể nhận phụ tùng qua đường hàng không

Theo VinFast, từ nay đến cuối năm, hãng cũng sẽ tiến hành các sự kiện trưng bày và lái thử lưu động tại Austin, Texas, cùng các bang lân lận, giúp khách hàng địa phương dễ dàng tiếp cận và trải nghiệm các mẫu xe điện VinFast.

Ông Steve Trần, Tổng Giám đốc VinFast Bắc Mỹ, cho biết: "Chúng tôi luôn nỗ lực để mở rộng mạng lưới kinh doanh, mang đến cho người tiêu dùng những lựa chọn xe điện chất lượng an toàn và thân thiện với môi trường. Việc hợp tác với các đại lý sẽ giúp VinFast rút ngắn thời gian đưa sản phẩm ra thị trường, nhanh chóng đáp ứng nhu cầu của khách hàng Mỹ".

N.Hải

Bài viết gốc: https://nld.com.vn/kinh-te/vinfast-mo-hon-70-dai-ly-tai-my-20231111091202343.htm

  Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

  BÌNH LUẬN

   BÌNH LUẬN CỦA BẠN

   M03-Honda Daklak
   ĐỐI TÁC
   Lên đầu trang Đặt làm trang chủ