Honda Daklak T6
Nhân hòa
Nha khoa Tâm Nguyên - M01

Diễn biến mới vụ ly hôn của vợ chồng ông Đặng Lê Nguyên Vũ

20:20 | 19/01/2019

Sau những buổi hoà giải theo quy định của pháp luật, TAND TP HCM sẽ đưa vụ ly hôn ra xét xử theo yêu cầu của vợ chồng ông Đặng Lê Nguyên Vũ.

 

Theo dự kiến, ngày 29 và 30-1 này, TAND TP HCM sẽ mở phiên xử ly hôn của vợ chồng ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo theo yêu cầu của hai người này.

Trước đó, TAND TP HCM đã tiến hành hoà giải với sự có mặt của ông Vũ và bà Thảo theo quy định của pháp luật. Sau những lần hoà giải này, bà Thảo đã đề xuất phương án cuối cùng với hy vọng sớm chấm dứt mọi tranh chấp với ông Vũ.

Theo đó, bà Thảo đề nghị tổng khối tài sản chung của 2 vợ chồng hiện nay sẽ chia thành 2 nhóm gồm Trung Nguyên và G7.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ trong một phiên hoà giải

Quyền lựa chọn đầu tiên sẽ thuộc về ông Vũ, nghĩa là nếu ông Vũ chọn nhóm tài sản Trung Nguyên thì bà Thảo sẽ nhận nhóm tài sản G7 hoặc ngược lại.

Tại các phiên hòa giải trước, bà Thảo yêu cầu được nuôi dưỡng 4 người con chung và yêu cầu ông Vũ cấp dưỡng cho mỗi người con là 5% số cổ phần của ông Vũ, 4 người con là 20% số cổ phần của ông Vũ.

Phần ông Vũ yêu cầu được nuôi dưỡng 4 người con chung và không yêu cầu bà Thảo cấp dưỡng nuôi con. Ông Vũ tôn trọng nguyện vọng của các con. Trường hợp nếu các con muốn sống với mẹ và tòa án phán quyết giao cho bà Thảo nuôi dưỡng 4 người con chung, ông Vũ đồng ý cấp dưỡng cho 4 người con là 20% số cổ tức của ông cho đến khi con đã thành niên, tốt nghiệp đại học.

Tại phiên hoà giải vào ngày 14-8-2018, TAND TP HCM đã hoà giải 2 phần. Phần 1 là việc clip hình ảnh của ông Vũ trong buổi hoà giải bị tung lên mạng. Phần thứ 2, giải quyết tài sản chung giữa hai vợ chồng, trong đó có tài sản chung cổ phần trong các công ty của Tập đoàn Trung Nguyên và tài sản ở các khoản khác gồm tiền, vàng, bất động sản.
Phạm Dũng

 

  Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

  C11
  Liên hệ qc M02

  BÌNH LUẬN

   C6

   BÌNH LUẬN CỦA BẠN

   Honda oto daklak M03
   ĐỐI TÁC
   Lên đầu trang Đặt làm trang chủ