Honda Daklak T6
Nhân hòa
Nha khoa Tâm Nguyên - M01

Vụ vợ chồng tử vong trong nhà: Phát hiện thư tuyệt mệnh

16:20 | 12/02/2019

Quá trình khám nghiệm hiện trường, cơ quan công an phát hiện 1 lá thư tuyệt mệnh có nội dung nhờ người thân chăm sóc 2 con nhỏ và dặn dò các con đùm bọc nhau sống.

Trưa 12-2, Cơ quan chức năng tỉnh Đắk Lắk đã hoàn tất khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân tử vong của vợ chồng anh Nguyễn Văn Nghĩa (SN 1980) và chị Phạm Thị Kim Lanh (SN 1984, ngụ thôn 1, xã Cư Mlan, huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk).

Thông tin ban đầu cho biết quá trình khám nghiệm hiện trường, cơ quan chức năng thu giữ một lá thư tuyệt mệnh nghi của anh Nghĩa viết. Lá thư có nội dung nhờ người thân chăm sóc 2 con nhỏ và căn dặn các con đùm bọc nhau sống. Bước đầu cơ quan chức năng nhận định do mâu thuẫn nên ông Nghĩa đã dung dao chém chết vợ rồi tự tử.

Theo một nguồn tin, trước Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, vợ chồng anh Nghĩa có xảy ra mâu thuẫn nên người vợ đưa con về nhà ngoại ở. Chị Lanh mới quay về nhà để bán hàng hóa tại nhà thì xảy ra sự việc.

Như Báo Người Lao Động đã phản ánh, khoảng 16 giờ 30 phút ngày 11-2, hàng xóm qua nhà anh Nghĩa chơi thì phát hiện 2 vợ chồng nằm bất động. Chị Lanh bị nhiều vết chém ở vùng đầu, anh Nghĩa có một vết đâm sâu ở bụng. Sau khi phát hiện, người dân đã đưa vợ chồng anh Nghĩa đi cấp cứu nhưng cả 2 đều không qua khỏi.

C. Nguyên

  Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).

  C11
  Liên hệ qc M02

  BÌNH LUẬN

   C6

   BÌNH LUẬN CỦA BẠN

   Honda oto daklak M03
   ĐỐI TÁC
   Lên đầu trang Đặt làm trang chủ