A01-T7 - Honda Daklak
Dangfarm - A02
Cho thuê nhà 29 Lê Hồng Phong

Số ca nhập viện do tai nạn giao thông giảm nhiều

07:45 | 20/02/2024

Bệnh viện Chợ Rẫy cho hay trong kỳ nghỉ Tết Giáp Thìn 2024, lượng bệnh nhân nhập viện do tai nạn giao thông (TNGT) giảm.

Thống kê những ngày cao điểm, từ 29 tháng chạp đến mùng 5 Tết, Khoa Cấp cứu chỉ tiếp nhận 362 trường hợp bị TNGT, giảm 16% so với năm 2023, trong đó có 2 ca bị TNGT do sử dụng rượu bia. Đây được xem là tín hiệu đáng mừng cho việc người dân quen dần với việc "Đã dùng rượu bia thì không lái xe".

Khám chữa bệnh cho bệnh nhân tại Bệnh viện Chợ Rẫy

Các tai nạn khác như tai nạn sinh hoạt (84 ca) và ngộ độc (14 ca) nhập viện cấp cứu cũng giảm đáng kể (khoảng 20%). Riêng số phẫu thuật cấp cứu theo chuyên khoa tăng, trong đó Khoa Gan Mật Tụy tăng cao nhất (200%), kế đến là Khoa Ngoại lồng ngực (50%) và Khoa Tai Mũi Họng (gần 28%)...Số ca cấp cứu giảm nên nguồn máu sử dụng năm nay cũng ít, chỉ bằng 87% so với cùng kỳ năm trước.

 

  Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

  BÌNH LUẬN

   Địa chỉ trị mụn lưng uy tín, chuyên nghiệp ở Hồ Chí Minh - Bống Spa

   Mụn lưng khiến bạn tự ti khi diện những bộ cánh yêu thích? Bạn muốn trị mụn lưng dứt điểm? Hãy tìm đến địa chỉ trị mụn lưng chất lượng thay vì sử dụng những sản phẩm kém chất lượng, không rõ xuất xứ, nguồn gốc bạn nhé.

   BÌNH LUẬN CỦA BẠN

   M03-Honda Daklak
   ĐỐI TÁC
   Lên đầu trang Đặt làm trang chủ