Honda daklak A01
Nhân hòa
Khách sạn Tuấn Vũ - M01

Vừa thắng Philippines, dân Việt đổ xô săn lùng vé sang Malaysia xem chung kết

14:35 | 07/12/2018

Sáng 7-12, các công ty du lịch cho biết đã bán ra hàng trăm tour sang Malaysia xem trận chung kết lượt đi. Giá tour từ 9,99 triệu đồng/khách.

Nhu cầu đặt tour sang Malaysia xem trận chung kết, ủng hộ tuyển Việt Nam đang tăng cao. Ảnh: Linh Anh

Trước khi trận bán kết lượt về giữa Việt Nam và Philippines diễn ra tối 6-12, tour sang Malaysia xem trận chung kết đã được nhiều công ty du lịch tung ra.

Ngay sau khi đội tuyển Việt Nam chính thức đoạt vé vào trận chung kết, nhu cầu đặt tour sang Malaysia đã tăng chóng mặt. 

Bà Đoàn Thị Thanh Trà, Giám đốc Ban Tiếp thị và Truyền thông, Công ty Dịch vụ lữ hành Saigontourist, cho biết rất nhiều người đã đặt tour, thanh toán online ngay khi đang xem trận bán kết trên sân vận động Mỹ Đình – khi Việt Nam dẫn trước Philippines. Giá tour trọn gói cho hành trình cổ vũ tuyển Việt Nam đá trận chung kết từ 11,99 triệu đồng/khách.

"Nhiều người hâm mộ đặt tour xem trận chung kết trước khi trọng tài thổi còi bắt đầu trận bán kết với giá tour ưu đãi từ 9,99 triệu đồng/khách. Ghi nhận trên hệ thống, rất nhiều người đã vào website của công ty để mua ngay trong đêm, mua online thành công lúc 4-5 giờ sáng 7-12" – bà Trà nói.

Hiện lữ hành Saigontourist đang tiếp tục phối hợp với các hãng hàng không mở thêm chỗ đưa người hâm mộ sang Malaysia "tiếp lửa" cho tuyển Việt Nam, cùng với tour tới điểm đến này kết hợp du lịch và xem trận chung kết.

Đại diện Công ty du lịch Vietravel cho biết sẽ tung ra khoảng 1.000 chỗ đưa người hâm mộ sang Malaysia ủng hộ tuyển Việt Nam, khởi hành từ TP HCM, Hà Nội và Đà Nẵng. Tour đi về trong ngày 11-12, giá cho khách đi từ TP HCM là từ 9,99 triệu đồng/khách, khởi hành từ Đà Nẵng là 10,99 triệu đồng/khách và khởi hành từ Hà Nội là 14,5 triệu đồng/khách.

Các công ty du lịch cho biết đang phối hợp với hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet mở đường bay thẳng, thuê bao nguyên chuyến đưa người hâm mộ sang cổ vũ tuyển Việt Nam ngày 11-12 tới.

T.Phương

 

  Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).

  BÌNH LUẬN

   C6

   BÌNH LUẬN CỦA BẠN

   Honda daklak M03
   ĐỐI TÁC
   Lên đầu trang Đặt làm trang chủ