Honda daklak A01
Nhân hòa
M01

Hoa hậu H’Hen Niê hào hứng đón tết tại quê nhà

12:57 | 19/02/2018

Trong chuyến về quê đón Tết, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê đã tham gia nhiều hoạt động văn hóa mừng năm mới cùng người thân.

Sáng 19-2 (nhằm mùng 4 Tết) tại hội đua thuyền truyền thống tỉnh Đắk Lắk lần thứ XI năm 2018, bất ngờ xuất hiện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê thu hút sự quan tâm của khán giả. H’Hen Niê đã cổ vũ nhiệt tình cho những đội đua.

Hoa hậu H’Hen Niê hào hứng đón tết tại quê nhà - Ảnh 1.

H'Hen Niê cổ vũ đua thuyền tại quê nhà. Ảnh G.D

H’Hen Niê cho biết: Sau khi nghe mọi người giới thiệu về hội đua thuyền, sáng nay H’Hen đã có mặt từ sớm tham gia chương trình này với tư cách là cổ động viên. Đây là một hoạt động văn hóa mang tính cộng đồng cao, là dịp gắn kết mọi người. Hội đua thuyền năm nay rất náo nhiệt với hàng vạn người tới xem, cổ vũ khiến H’Hen rất thích thú.

Hoa hậu H’Hen Niê hào hứng đón tết tại quê nhà - Ảnh 2.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam hào hứng cổ vũ đua thuyền. Ảnh G.D

Nói về cảm nhận đón Tết tại quê nhà, H’Hen chia sẻ: Tết Nguyên đán không phải là Tết chính của người Ê Đê. Tuy nhiên, theo quan điểm của H’Hen thì Tết có ý nghĩa rất lớn, là dịp để mọi người trong gia đình đoàn viên sau một năm học tập, lao động xa nhà nên dù là ai thì cũng nên về nhà ít nhất một hai ngày đón Tết. "Về nhà, H’Hen có những ngày hạnh phúc, là dịp để mình làm tròn bổn phận của người con, người chị, người em trong gia đình. Khi mình là hoa hậu, trước hết phải là hoa hậu của gia đình" – H’Hen Niê cho biết thêm.

Hoa hậu H’Hen Niê hào hứng đón tết tại quê nhà - Ảnh 3.

Hàng vạn người tới cổ vũ hội đua thuyền

Hội đua thuyền truyền thống tỉnh Đắk Lắk được tổ chức tại Hồ Sen (thị trấn Buôn Trấp, huyện Krông Ana) do Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch Đắk Lắk phối hợp với UBND huyện Krông Ana tổ chức. Tham dự giải năm này có 29 đội với khoảng 600 vận động viên.


Clip Hoa hậu H'Hen Niê cổ vũ đua thuyền. Clip Facebook nhân vật

Trước đó, tối 30 Tết H’Hen Niê cũng tham dự chương trình nghệ thuật "Chào xuân Mậu Tuất 2018" tại Quảng trường 10-3, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk. Tại đây, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê đã chia sẻ về bản thân, động viên thế hệ trẻ cần có và thực hiện bằng được hoài bão của mình.

 
Cao Nguyên

  Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

  Liên hệ qc M02

  BÌNH LUẬN

   C6

   BÌNH LUẬN CỦA BẠN

   Honda daklak M03
   ĐỐI TÁC
   Lên đầu trang Đặt làm trang chủ