Honda Daklak A01
Dangfarm - A02

Huyện Ea Kar đối thoại trực tiếp với người nghèo xã Ea Sar

08:56 | 17/12/2018

Ngày 14-12, UBND huyện Ea Kar đã tổ chức Hội nghị đối thoại trực tiếp với 120 hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn xã Ea Sar nhằm nắm bắt tâm tư, nhu cầu, nguyện vọng, mức độ tiếp cận các chính sách hỗ trợ của Nhà nước đối với các đối tượng thụ hưởng.

Tại hội nghị, các hộ nghèo, cận nghèo đã trình bày tâm tư, nguyện vọng liên quan đến các vấn đề như: hỗ trợ kinh phí xây dựng, sửa chữa nhà ở, công trình vệ sinh, nước sạch; kéo dài thời gian vay vốn sản xuất, giảm lãi suất vay vốn; hỗ trợ phụ nữ đơn thân nuôi con, đóng học phí và một phần kinh phí khám chữa bệnh; tham gia bảo hiểm xã hội; cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất...

Người dân xã Ea Sar bày tỏ nguyện vọng được vay vốn ưu đãi nhiều hơn để phát triển kinh tế

Lãnh đạo UBND huyện, các cơ quan, ban ngành, đoàn thể chức năng của huyện và xã Ea Sar đã phổ biến các chính sách liên quan đến hộ nghèo, cận nghèo; trả lời kiến nghị, giải đáp những thắc mắc liên quan đến các chính sách đối với hộ nghèo tại địa phương.

Được biết, xã Ea Sar hiện có 1.928 hộ với 8.290 khẩu, trong đó có 535 hộ nghèo (chiếm 27,75%), 253 hộ cận nghèo (chiếm 13,12%). 

Xuân Thao

  nguồn “Báo Đắk Lắk Điện tử”

  C11
  Liên hệ qc M02

  BÌNH LUẬN

   Hyundai Daklak T9
   Shopee - A06
   C6
   B6-C7

   BÌNH LUẬN CỦA BẠN

   Honda oto daklak M03
   ĐỐI TÁC
   Lên đầu trang Đặt làm trang chủ