A01-Honda Daklak
Dangfarm - A02
Máy chiếu Quốc Trung

Huyện Ea Kar rà soát, thống kê công dân địa phương đang ở các tỉnh áp dụng Chỉ thị 16

16:02 | 21/07/2021

Để triển khai khẩn cấp công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn huyện, ngày 20-7, Chủ tịch UBND huyện Ea Kar đã yêu cầu các cơ quan, đơn vị, địa phương khẩn trương rà soát, nắm bắt số công dân của huyện hiện đang ở các tỉnh,....

..... thành áp dụng Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ gửi về Tổ Thường trực COVID-19 huyện. 

Trung tâm Y tế huyện Ea Kar lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 đối với những công dân của huyện trở về từ vùng dịch.

Bên cạnh đó, UBND huyện yêu cầu UBND các xã, thị trấn chỉ đạo ban tự quản các thôn, buôn, tổ dân phố nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, hoàn cảnh các công dân địa phương đang ở TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương và các địa phương đang áp dụng Chỉ thị 16; hướng dẫn những công dân có nhu cầu thực sự cần thiết phải trở về địa phương cung cấp đầy đủ thông tin để lập danh sách đăng ký với UBND các xã, thị trấn.

Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện có trách nhiệm tổng hợp danh sách gửi về Sở Lao động - Thương binh và Xã hội theo quy định.

Nguyễn Xuân

Bài viết gốc: http://baodaklak.vn/channel/3481/202107/huyen-ea-kar-ra-soat-thong-ke-cong-dan-dia-phuong-dang-o-cac-tinh-ap-dung-chi-thi-16-5744704/

 

  nguồn “Báo Đắk Lắk Điện tử”

  BÌNH LUẬN

   Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 - 2023

   Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 - 2023 với chủ đề “Buôn Ma Thuột – Điểm đến của cà phê thế giới” diễn ra từ ngày 9 đến 14/3/2023 với nhiều nội dung, hoạt động và đây là chủ đề chung duy nhất cho những lần Lễ hội Cà phê tiếp theo.

   Huyhung tuyển dụng

   BÌNH LUẬN CỦA BẠN

   M03-Honda Daklak
   ĐỐI TÁC
   Lên đầu trang Đặt làm trang chủ