A01-T7 - Honda Daklak
Dangfarm - A02
Cho thuê nhà 29 Lê Hồng Phong

Diễn biến mới vụ cháu nhỏ 3 tuổi bị tát vào mặt vì ăn chậm

16:17 | 10/07/2024

Mẹ của cháu nhỏ 3 tuổi rất sốc và bật khóc sau khi xem clip con bị người trông trẻ tát vào mặt chỉ vì ăn chậm.

Chiều 10-7, một lãnh đạo UBND phường Tân Lợi (TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) cho biết đã làm việc với người phụ nữ trông trẻ có hành vi đánh trẻ em và lập biên bản vụ việc, tham mưu UBND thành phố xử phạt.

Cơ quan chức năng làm việc với người phụ nữ có hành vi tát cháu nhỏ

Người phụ nữ đánh cháu nhỏ 3 tuổi là bà Trịnh Thị N. (39 tuổi, ngụ phường Tân Lợi). Bà N. được xác định có hành vi vi phạm trong lĩnh vực giáo dục khi chưa được cấp phép hoạt động và xúc phạm danh dự, nhân phẩm, thân thể của người khác.

Tại buổi làm việc cùng cơ quan chức năng, bà N. thừa nhận có trông 4 cháu nhưng toàn con cháu trong nhà và nhận giữ thêm con của bạn bè ngay tại nhà của mẹ ruột bà N. Bà N. nêu lý do là cháu trai 3 tuổi không chịu ăn nên có ép cháu ăn và tát vào má cháu bé. Bà N. thừa nhận hành vi của mình và cho biết sẽ đến gặp gia đình bé để xin lỗi.

Chị L. - mẹ cháu bé bị đánh - cho biết sau khi xem clip, chị đã rất sốc và bật khóc trước cảnh con mình bị hành hạ. Theo chị L, chị có gửi con trai cho bà N. giữ vào dịp cuối tuần hoặc vào những ngày trường mầm non không dạy, phí trông trẻ 100.000 đồng/ngày.

"Cô N. có gọi điện xin lỗi nhưng quả thật tôi rất khó bỏ qua. Cháu bé còn nhỏ, đâu có tội tình gì mà cô lại làm như thế. Tôi đề nghị cơ quan chức năng xử lý nghiêm để không còn tình trạng bạo hành trẻ em" - chị L. nói.

Như Báo Người Lao Động đã phản ánh, tối 9-7, một đoạn clip ngắn được đăng tải ghi lại cảnh 4 cháu nhỏ đang được một phụ nữ cho ăn.

Thời điểm này, người phụ nữ liên tục đút thức ăn, la hét hối thúc các cháu nhỏ ăn. Sau đó, một cháu trai ăn hơi chậm liền bị người này dùng tay tát vào mặt.

Bị đánh, cháu nhỏ vừa ăn vừa ôm mặt khóc. Dù vậy, người phụ nữ vẫn liên tiếp nhét thức ăn vào miệng cháu nhỏ.

 

  Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

  BÌNH LUẬN

   Hyundai Hoang Viet - Thang 3

   Khẩn trương ban hành Đề án tổ chức Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 9

   Ngày 16/4, UBND tỉnh tổ chức cuộc họp nghe Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch báo cáo dự thảo Đề án Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 9. Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Ngọc Nghị chủ trì cuộc họp.

   BÌNH LUẬN CỦA BẠN

   ĐỐI TÁC
   Lên đầu trang Đặt làm trang chủ