A01-T7 - Honda Daklak
Dangfarm - A02
Cho thuê nhà 29 Lê Hồng Phong

Tận mục quy trình làm da heo mất vệ sinh

08:21 | 01/04/2015

Tại cơ sở sản xuất, chà bông thịt heo đặt trên bao cát, chuẩn bị đóng gói, trong khi da heo ngâm trong thùng nhựa không được che đậy…

Dụng cụ đựng da heo tại cơ sở Đăng Khoa quá mất vệ sinh.

Sáng 31-3, Đoàn kiểm tra liên ngành huyện Bình Chánh, TP HCM, phối hợp với UBND xã Tân Kiên tiến hành kiểm tra cơ sở Đăng Khoa ở tổ 14, ấp 1, xã Tân Kiên, chuyên sản xuất, kinh doanh da heo.

Qua kiểm tra, Đoàn liên ngành phát hiện nơi sản xuất và dụng cụ đựng da heo, thành phẩm da heo không đảm bảo an toàn vệ sinh, nên lập biên bản thu giữ 98 kg da heo chưa chế biến, 398 kg da heo ngâm và sợi da heo thành phẩm (chà bông).

Da heo ngâm trong thùng nhựa không được che đậy.

Số chà bông thịt heo đặt trên bao cát, chuẩn bị đóng gói.

Thời điểm kiểm tra, chủ cơ sở là ông Nguyễn Đăng Khoa (ngụ quận Bình Tân - TP.HCM), không xuất trình được giấy chứng nhận kiểm dịch, giấy phép kinh doanh.

Sau buổi làm việc, ông Khoa xin tự tiêu hủy toàn bộ lô hàng không hợp vệ sinh, và tự lo toàn bộ chi phí tiêu hủy. Được biết, trước đó vào ngày 19-3, cơ sở của ông Khoa đã bị lập biên bản xử phạt 13,5 triệu đồng vì không bảo đảm an toàn vệ sinh, nhưng đến nay chưa nộp phạt.

 

Tin - ảnh: H. Thảo

    nguồn: Nld.com.vn

    BÌNH LUẬN

      BÌNH LUẬN CỦA BẠN

      M03-Honda Daklak
      ĐỐI TÁC
      Lên đầu trang Đặt làm trang chủ