Honda Daklak T6
Nhân hòa
Nha khoa Tâm Nguyên - M01

VTV dừng phát sóng nội dung liên quan chủ tịch Asanzo trong Shark Tank

16:45 | 24/06/2019

Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) sẽ tạm thời sẽ dừng phát sóng các phần có liên quan tới Chủ tịch Asanzo Phạm Văn Tam trong Shark Tank mùa 3

Ông Phạm Văn Tam tại sự kiện ra mắt Shark Tank mùa 3

Ông Nguyễn Hà Nam, Trưởng Ban Thư ký biên tập, Đài Truyền hình Việt Nam (VTV), cho biết các phần

liên quan tới Chủ tịch Asanzo Phạm Văn Tam trong chương trình "Shark Tank" phần 3 sẽ tạm thời dừng phát sóng, chờ kết luận từ các cơ quan chức năng. Khi có kết quả cuối cùng, VTV sẽ xem xét phát sóng tiếp hay không.

Như vậy, việc dừng phát sóng các phần có sự tham gia của Chủ tịch Asanzo Phạm Văn Tam không ảnh hưởng tới lịch phát sóng của: Shark Tank" mùa 3. Chương trình vẫn sẽ lên sóng vào tháng 7 tới.

Trước đó, trong sự kiện ra mắt chương trình, BTC "Shark Tank" mùa 3 đã công bố thông tin Chủ tịch Asanzo Phạm Văn Tam sẽ tham gia với vai trò "Shark - Cá mập" - nhà đầu tư cho các dự án khởi nghiệp tiềm năng.

"Shark Tank" ("Thương vụ bạc tỉ") là chương trình truyền hình dành riêng cho các start up Việt Nam. Chương trình này có nguồn gốc từ Mỹ, là nơi các doanh nhân khởi nghiệp thực hiện bài thuyết trình về sản phẩm độc đáo của họ trước các nhà đầu tư (Shark) để thuyết phục họ quyết định đầu tư vào dự án kinh doanh của mình.

Yến Anh

  Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).

  C11
  Liên hệ qc M02

  BÌNH LUẬN

   hyundai daklak T7 - 1

   Mừng chi nhánh mới Buôn Ma Thuột: Khai trương giảm sốc- Chào hè cực bốc

   Hoàng Hà Mobile kết hợp với MobiFone chính thức khai trương chi nhánh mới thuộc chương trình bán hàng liên kết tại Buôn Ma Thuột. Tham gia chương trình khai trương để có cơ hội nhận trăm ngàn ưu đãi lên tới 74%.

   Khánh Toàn
   C6

   BÌNH LUẬN CỦA BẠN

   Honda oto daklak M03
   ĐỐI TÁC
   Lên đầu trang Đặt làm trang chủ