Honda Daklak A01
Dangfarm - A02
Nha khoa Tâm Nguyên - M01

Trộm hoành hành sau “bão” trận bán kết lượt về giữa Việt Nam - Philippines

08:46 | 08/12/2018

Lợi dụng lúc mọi người đi "bão” sau trận bán kết lượt về giữa Việt Nam và Philippines, bọn trộm hoành hành tại các khu nhà trọ hoặc quán nhậu để lấy đi nhiều tài sản.

Ngày 7-12, tin từ Cơ quan CSĐT Công an TP Long Xuyên, tỉnh An Giang, cho biết đang điều tra làm rõ nhiều vụ mất trộm xảy ra trên địa bàn sau khi đội tuyển bóng đá Việt Nam thắng Philippines với tỉ số 2-1 ở trận bán kết lượt về trên sân Mỹ Đình.

Trong lúc mọi người đi "bão" sau chiến thắng giữa Việt Nam với Philippines thì bọn trộm hoành hành nhiều nơi trên địa bàn TP Long Xuyên

Theo đó, vào khoảng 21 giờ 30 phút ngày 6-12, tại nhà trọ Kim Chi thuộc khóm Đông An 6, phường Mỹ Xuyên, TP Long Xuyên đã xảy ra vụ mất trộm. Lợi dụng lúc khu nhà trọ này không có người trông coi, kẻ gian đã lần lượt đột nhập vào 3 phòng trọ để lấy đi nhiều tài sản có giá trị như điện thoại di động, laptop, máy tính bảng, dàn loa vi tính, dây chuyền vàng trắng, nhẫn vàng với tổng giá trị gần 32 triệu đồng của các sinh viên đang ở trọ tại đây.

Khoảng 1 giờ sau đó, tại quán nhậu 2 Còn thuộc khóm Nguyễn Du, phường Mỹ Bình, TP Long Xuyên cũng xảy ra vụ mất trộm. Kẻ gian cũng lợi dụng không người trông coi nên đã lấy trộm 1 chiếc xe máy trị giá khoảng 22 triệu đồng. Nạn nhân trong vụ mất trộm này là anh Nguyễn Tấn Đạt (SN 1996; ngụ khóm Đông Thịnh 4, phường Mỹ Phước, TP Long Xuyên)

T.Nốt

 

  Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).

  C11
  Liên hệ qc M02

  BÌNH LUẬN

   C6

   BÌNH LUẬN CỦA BẠN

   Honda oto daklak M03
   ĐỐI TÁC
   Lên đầu trang Đặt làm trang chủ