Một cán bộ công an huyện bị cha dượng bắn tử vong
13:57 | 06/02/2023
Trong lúc xảy ra mâu thuẫn, cha dượng đã lấy súng tự chế chĩa thẳng vào đầu con riêng của vợ là cán bộ công an huyện, rồi bắn khiến nạn nhân tử vong trên đường đi cấp cứu.
Ngày 6-2, VKSND huyện Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông cho biết đã cử kiểm sát viên phối hợp với Cơ quan CSĐT Công an huyện tổ chức điều tra về vụ án cha dượng bắn con riêng của vợ tử vong.

Cây súng tự chế đối tượng Nguyễn Sỹ Lộc dùng bắn con riêng của vợ
Theo thông tin ban đầu, khoảng 18 giờ 30 phút ngày 5-2, tại nhà ông N.V.D. (SN 1981, ngụ xã Đắk Buk So, huyện Tuy Đức) tổ chức cúng rằm tháng giêng.
Tại đây, ông Nguyễn Sỹ Lộc (SN 1958, bố dượng của anh D.) và vợ là bà N.T.X. xảy ra mâu thuẫn.
Đến khoảng 19 giờ cùng ngày, anh N.V.H. (SN 1987, em ruột của anh D.) là cán bộ Đội Cảnh sát quản lý hành chính về TTXH Công an huyện Tuy Đức chở vợ và các con đến nhà anh D. để ăn cơm.
Trong lúc ăn cơm, biết được mâu thuẫn giữa ông Lộc và mẹ mình là bà N.T.X), nên anh H. có lời qua tiếng lại và can ngăn ông Lộc thì cả 2 xảy ra mâu thuẫn.
Khoảng 19 giờ 20 phút cùng ngày, ông Lộc bỏ về nhà gần đó lấy một khẩu súng tự chế mang sang nhà anh D. và chĩa thẳng vào đầu anh H. bóp cò. Hậu quả, anh H. chết trên đường đi cấp cứu.
Tiếp nhận tin báo, cơ quan chức năng đến hiện trường, bắt giữ đối tượng, thu giữ tang vật gây án.
Tại hiện trường, cơ quan chức năng thu giữ 1 khẩu súng tự chế dài 1,09m, 1 vỏ đạn đã sử dụng, bên trong còn 8 viên đạn chưa sử dụng.
Tiến hành khám xét khẩn cấp chỗ ở của Lộc, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tuy Đức thu giữ thêm 8 viên đạn và 2 hộp đạn bên trong không có đạn.
C. Nguyên
Bài viết gốc: https://nld.com.vn/phap-luat/mot-can-bo-cong-an-huyen-bi-cha-duong-ban-tu-vong-20230206091410543.htm
Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)
CÁC TIN KHÁC
- TP. Buôn Ma Thuột: Bắt quả tang 2 đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy (09/02/2023)
- Bắt quả tang đối tượng trồng trái phép cây cần sa để sử dụng (08/02/2023)
- Vụ nguyên chủ tịch xã kêu oan: Khởi tố 2 nguyên kế toán (08/02/2023)
- Phát hiện 3 trường hợp sử dụng Giấy phép lái xe không do cơ quan thẩm quyền cấp (08/02/2023)
- Cặp vợ chồng gây ra hơn 10 vụ trộm cắp tài sản trị giá hơn 1 tỉ đồng (07/02/2023)
- Mâu thuẫn vì vượt xe, 6 thanh niên đối diện án giết người (06/02/2023)
- Bắt giữ thêm 3 thanh niên trong vụ án giết người ở Đắk Lắk (05/02/2023)
- Xử lý nhóm thiếu niên chuyên trộm cắp trên xe ô tô (05/02/2023)
- Quy định về xử phạt nồng độ cồn năm 2023 (04/02/2023)
- Đắk Lắk: Triệt phá 3 tụ điểm đánh bạc, thu giữ trên 100 triệu đồng (04/02/2023)
- Đắk Nông: Khởi tố 2 đối tượng cho vay nặng lãi với lãi suất 304% (04/02/2023)
- Phân công, phân cấp tổ chức lập, thẩm định, phê duyệt và quản lý quy hoạch xây dựng trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk
- TP. Buôn Ma Thuột: 16 công trình, dự án tạm thời chưa đưa vào Quy hoạch sử dụng đất đến năm 203
- TP. Buôn Ma Thuột: Lập, điều chỉnh và cập nhật các quy hoạch trên cơ sở bảo đảm quyền lợi cho người dân
- Nợ nần ngập đầu, người đàn ông ‘bán mình’ cho đường dây buôn ma túy
- Phạt tiền cô giáo đánh học sinh trong giờ kiểm tra
- Bộ Công Thương chỉ đạo "nóng" về đàm phán giá điện gió, điện mặt trời
- Lập hội đồng chuyên môn kiểm tra, đánh giá việc sản phụ tử vong tại Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh
- Xã Ea Kênh, huyện Krông Pắc: 8 hộ đăng ký bàn giao sớm mặt bằng Dự án cao tốc Khánh Hòa – Buôn Ma Thuột
- Lịch tạm ngừng cung cấp điện trên địa bàn Tỉnh Đắk Lắk, trong thời gian từ ngày 05/06 đến ngày 10/06/2023
- Đề nghị báo cáo vụ việc "Dân sống lay lắt trong dự án ngàn tỉ của Tập đoàn Trung Nguyên"
BÌNH LUẬN CỦA BẠN
BÌNH LUẬN