A01-T7 - Honda Daklak
Dangfarm - A02
Cho thuê nhà 29 Lê Hồng Phong

Điều tra thông tin người đàn ông bị lừa lấy xe máy bởi thương người

09:10 | 23/02/2024

Theo trình báo, thấy thanh niên đẩy xe hư hỏng vất vả, người đàn dừng lại giúp đỡ thì bị lừa lấy mất chiếc xe máy.

Ngày 23-2, Công an xã Cuôr Đăng (huyện Cư M'gar, tỉnh Đắk Lắk) xác nhận đã tiếp nhận trình báo của người đàn ông về việc bị lừa lấy xe máy và đang phối hợp với Công an huyện Cư M'gar làm rõ.

Người đàn ông lừa lấy xe máy của anh Siu Khiêng bỏ chạy. Ảnh nạn nhân cung cấp

Theo phản ánh, ngày 18-2, anh Siu Khiêng (36 tuổi, ngụ tỉnh Gia Lai) cùng 2 anh em họ đi 3 xe máy từ Gia Lai vào TP HCM.

Khi đi qua đường tránh thị xã Buôn Hồ (tỉnh Đắk Lắk), anh Siu Khiêng thấy 1 thanh niên đang dắt bộ chiếc xe máy cũ. Thấy thanh niên này vất vả, dắt xe đường dốc nên anh Siu Khiêng thương cảm, dừng xe để giúp đỡ. Anh Siu Khiêng nói người này chạy xe của mình, còn anh đẩy giúp xe bị hỏng qua con dốc cao.

"Tôi đẩy xe cho người này một quãng đường khá dài và đẩy vào một tiệm bên đường để sửa. Tuy nhiên, khi vừa vào tiệm, thanh niên kia liền phóng chiếc xe của tôi chạy mất" - anh Siu Khiêng nói.

Còn theo Ksor Chương (em họ của anh Siu Khiêng, đi cùng đoàn) anh Siu Khiêng làm công nhân, gom góp cả năm mới mua được chiếc xe máy. Vì lòng thương người mà bị lấy xe nên mấy ngày nay anh Siu Khiêng rất sốc và buồn bã.

Ngoài mất xe máy, phía sau yên xe còn cột theo chiếc vali, bên trong có một số trang sức trị giá hơn 10 triệu đồng của vợ chồng anh Ksor Chương nhờ anh họ chở giúp.

Trước sự việc, anh Ksor Chương, anh Siu Khiêng đã đến công an trình báo với mong muốn sớm tìm ra kẻ xấu.

 

  Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

  BÌNH LUẬN

   BÌNH LUẬN CỦA BẠN

   M03-Honda Daklak
   ĐỐI TÁC
   Lên đầu trang Đặt làm trang chủ