A01-T7 - Honda Daklak
Dangfarm - A02
Cho thuê nhà 29 Lê Hồng Phong

Bị tống tiền vì gửi clip "nóng" cho người lạ

15:21 | 10/05/2024

Sau khi gửi clip "nóng" của bản thân cho người lạ, thanh niên bị đe dọa tống tiền nếu không sẽ phát tán clip.

Ngày 10-5, Cơ quan CSĐT Công an huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông cho biết đã khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam Lê Công Toàn (SN 1995, ngụ TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Cơ quan điều tra đọc lệnh khởi tố, bắt tạm giam Lê Công Toàn

Theo điều tra ban đầu, Toàn đã lập nhiều tài khoản mạng xã hội rồi tải các hình ảnh nhạy cảm của các cô gái trẻ đẹp, cài đặt làm hình đại diện. Sau đó, Toàn kết bạn với nhiều người là nam giới rồi nhắn tin trò chuyện và gửi cho nhau các hình ảnh, clip có nội dung khiêu dâm.

Ngày 15-3, Lê Công Toàn sử dụng tài khoản mạng xã hội Facebook có tên "Nhung Nhung" gửi lời mời kết bạn đến tài khoản Facebook của anh L.X.H. (SN 2003, ngụ huyện Krông Nô). Thấy tài khoản có hình ảnh đại diện là con gái nên anh H. đồng ý kết bạn, nhắn tin qua lại làm quen.

Trong quá trình trò chuyện, Toàn đã dùng các clip nhạy cảm trên mạng gửi cho anh H. và đề nghị người này quay clip khiêu dâm của mình gửi lại.

Đến ngày 1-4, Toàn dùng những hình ảnh, clip khỏa thân của anh H. để đe dọa và yêu cầu nạn nhân chuyển tiền. Nếu không thực hiện yêu cầu, Toàn sẽ phát tán lên mạng xã hội và gửi cho người thân, bạn bè anh H.

Lo sợ, từ ngày 1-4 đến ngày 22-4, anh H. đã chuyển cho Toàn tổng cộng 2,4 triệu đồng qua tài khoản ngân hàng.

Hiện vụ án đang tiếp tục điều tra mở rộng nên cơ quan công an đề nghị ai từng là bị hại của Toàn thì liên hệ để phối hợp giải quyết.

 

  Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

  BÌNH LUẬN

   BÌNH LUẬN CỦA BẠN

   ĐỐI TÁC
   Lên đầu trang Đặt làm trang chủ