A01-T7 - Honda Daklak
Dangfarm - A02
Cho thuê nhà 29 Lê Hồng Phong

Triệt phá đường dây cá độ bóng đá mùa Euro quy mô lớn

12:03 | 07/07/2024

Nam thanh niên đã mua 1 tài khoản cá độ bóng đá tổng để chia thành 9 tài khoản con rồi tổ chức cá độ bóng đá mùa Euro với số tiền giao dịch lên đến 1 tỉ đồng/ngày.

Ngày 6-7, một lãnh đạo Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk cho biết vừa triệt phá 1 đường dây cá độ bóng đá mùa Euro 2024 quy mô lớn, với số tiền giao dịch đánh bạc hơn 20 tỉ đồng.

Cơ quan CSĐT Công an TP Buôn Ma Thuột triệt phá đường dây cá độ bóng đá mùa Euro quy mô lớn

Trước đó, đêm 3-7, Đội Cảnh sát hình sự Công an TP Buôn Ma Thuột đã huy động gần 30 cán bộ, chiến sĩ chia làm 4 tổ công tác đồng loạt đột kích vào 4 điểm đánh bạc. Ngay sau đó, 9 đối tượng liên quan đã được đưa về trụ sở để làm việc.

Theo kết quả điều tra ban đầu, cầm đầu đường dây đánh bạc này là Trần Quang Hiếu (34 tuổi, ngụ phường Tân Tiến, TP Buôn Ma Thuột).

Vào đầu mùa giải Euro 2024, Hiếu đã liên hệ với một đối tượng không rõ lại lịch ở tỉnh Khánh Hòa mua 1 tài khoản cá độ bóng tổng Master.

Sau đó, Hiếu chia tài khoản này thành 9 tài khoản con rồi giao cho các đối tượng trong đường dây tổ chức cá độ các trận bóng đá mùa Euro với các con bạc.

Để đối phó với cơ quan công an, sau mỗi trận đấu, các đối tượng sẽ thoát trang cá độ, xóa sạch các tin nhắn trên điện thoại và trên các ứng dụng mạng xã hội.

Bước đầu, công an đã làm rõ mỗi ngày đường dây này giao dịch cá độ bóng đá với số tiền lên đến hơn 1 tỉ đồng. Tính từ đầu mùa giải Euro 2024 đến ngày 4-7 là hơn 20 tỉ đồng.

Hiện Công an TP Buôn Ma Thuột đã ra quyết định tạm giữ hình sự 8 đối tượng để điều tra về các hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc và tiếp tục điều tra mở rộng.

 

  Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

  BÌNH LUẬN

   BÌNH LUẬN CỦA BẠN

   ĐỐI TÁC
   Lên đầu trang Đặt làm trang chủ