Honda Daklak T6
Nhân hòa
Nha khoa Tâm Nguyên - M01

Huyện Đoàn Ea Súp: Khởi công xây dựng cầu dân sinh tại xã Cư M'lan

09:20 | 13/12/2018

Ngày 11-12, Huyện Đoàn Ea Súp phối hợp với nhóm Vietnam Smile (TP. Hồ Chí Minh) tổ chức khởi công xây dựng công trình thanh niên cầu dân sinh tại thôn Bình Lợi (xã Cư M’lan, huyện Ea Súp).

Công trình cầu dân sinh được thiết kế dài 36 mét, rộng 1,5 mét gồm 5 trụ bê tông cốt thép và 5 nhịp cầu bằng thép, mặt cầu làm bằng thép chống trơn, lan can cao 60 cm, có trọng tải khoảng 2,5 tấn bảo đảm cho người đi bộ và các phương tiện xe 2 bánh đi lại; kinh phí xây dựng dự kiến hơn 200 triệu đồng do nhóm Vietnam Smile hỗ trợ.

Nhiều năm nay người dân phải đi lại trên cây cầu dân sinh tạm bợ.

Dự kiến, trong vòng 1 tháng cầu dân sinh sẽ được hoàn thành và đi vào hoạt động, phục vụ người dân của thôn Bình Lợi và một số người dân tại huyện Ea H’leo đi lại được thuận tiện hơn.

Lễ khởi công xây dựng cầu tại thôn Bình Lợi

Được biết, trước đây cầu được người dân địa phương làm bằng những tấm gỗ ghép lại không có lan can che chắn, được đỡ trên 2 trụ bằng gỗ tạm bợ, vào mùa mưa thường bị nước cuốn trôi. Chính vì vậy, việc xây dựng cầu dân sinh kiên cố tại đây là việc làm thiết thực của Huyện Đoàn và nhóm Vietnam Smile giúp người dân đi lại dễ dàng hơn.

Thùy Dung

  nguồn “Báo Đắk Lắk Điện tử”

  C11
  Liên hệ qc M02

  BÌNH LUẬN

   C6
   C7

   BÌNH LUẬN CỦA BẠN

   Honda oto daklak M03
   ĐỐI TÁC
   Lên đầu trang Đặt làm trang chủ