Honda oto Daklak-A01
Nhân hòa
M01

Hỗ trợ đấu nối hệ thống thoát nước cho hộ chính sách

16:30 | 10/07/2018

Từ 30-6-2018, UBND tỉnh sẽ hỗ trợ kinh phí đấu nối vào hệ thống thoát nước thải cho một số trường hợp ưu tiên trên địa bàn TP. Buôn Ma Thuột.

Cụ thể, hỗ trợ 1,2 triệu đồng/hệ thống cho những cá nhân, hộ gia đình có nhà ở, công trình thuộc phạm vi phục vụ của Dự án mở rộng hệ thống thoát nước mưa, nước thải và đấu nối hộ gia đình trên địa bàn TP. Buôn Ma Thuột. Hỗ trợ 2,2 triệu đồng/hệ thống cho các đối tượng chính sách và hộ nghèo theo quy định.

 

Công nhân Công ty TNHH MTV Đô thị và Môi trường Đắk Lắk kiểm tra cống thu nước thải trên đường Phạm Văn Đồng, TP. Buôn Ma Thuột

Dự án mở rộng hệ thống thoát nước mưa, nước thải và đấu nối hộ gia đình trên địa bàn TP. Buôn Ma Thuột có tổng số vốn đầu tư 504 tỷ đồng, do Công ty TNHH MTV Đô thị và Môi trường Đắk Lắk làm chủ đầu tư, phục vụ thu gom nước mưa, nước thải cho vùng Đông Bắc thành phố và một số khu vực của các phường Thành Nhất, Tự An, Thành Công.

 

Minh Thông

  Nguồn: "Báo Đắk Lắk Điện tử”

  C11

  BÌNH LUẬN

   Hyundai hè T7/2018

   VỤ DÔI DƯ 500 GIÁO VIÊN: Liêm sỉ

   Vậy là hơn 500 giáo viên (GV) dôi dư ở huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk sắp bị chấm dứt hợp đồng giảng dạy. Đây là phương án đã được các cơ quan chức năng tỉnh này chốt lại sau một thời gian bàn bạc.

   Khánh Toàn

   BÌNH LUẬN CỦA BẠN

   ĐỐI TÁC
   Lên đầu trang Đặt làm trang chủ