A01-T7 - Honda Daklak
Dangfarm - A02
Cho thuê nhà 29 Lê Hồng Phong

Huyện Krông Bông: Cây lớn ngã đổ làm 6 người thương vong

07:50 | 16/11/2023

Tối 15/11, Chủ tịch UBND xã Cư Pui (huyện Krông Bông) Nguyễn Minh Nghiệp xác nhận, trên địa bàn xã vừa có 3 người tử vong và 3 người bị thương do một vụ tai nạn gãy đổ cây tại xã Yang Mao.

Sự việc xảy ra vào sáng 15/11, khi một nhóm khoảng 10 người dân ở thôn Ea Bar, xã Cư Pui cùng đi vào rừng hái nấm và lan tại khu vực đồi núi thuộc địa phận xã Yang Mao.
Đến khoảng 11 giờ, trong lúc trời mưa, mọi người đang tạm nghỉ ngơi tại một gốc cây lớn, không may cây ngã đổ, đè làm chết 3 người và 3 người khác bị thương.
Các nạn nhân tử vong gồm: G.S.C. (46 tuổi), M.T.M. (19 tuổi), V.T.M. (29 tuổi) đều cư trú tại thôn Ea Bar, xã Cư Pui. Nạn nhân bị thương nặng là S.T.D. (45 tuổi), vợ của ông G.S.C và 2 người còn lại bị thương nhẹ.

Lực lượng chức năng đã tiến hành bàn giao thi thể nạn nhân tử vong cho gia đình về mai táng.

Hiện nay các lực lượng chức năng đã tiến hành khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn; đồng thời đưa người bị thương đi điều trị, bàn giao thi thể nạn nhân tử vong cho gia đình về mai táng.

Được biết, thời gian qua, UBND xã Cư Pui cùng các ngành chức năng, hội, đoàn thể của huyện thường xuyên tuyên truyền, vận động người dân trong mùa mưa bão không đi ra rừng, rẫy, ruộng, sông, nhất là khi trời mưa to, nguy cơ xảy ra lũ. Tuy nhiên, sự việc đáng tiếc vẫn xảy ra.

Các nạn nhân tử vong và bị thương đều có hoàn cảnh khó khăn. UBND xã đã động viên gia đình, hỗ trợ lo hậu sự cho các nạn nhân tử vong.

Khả Lê

Bài viết gốc: https://www.baodaklak.vn/xa-hoi/202311/huyen-krong-bong-cay-lon-nga-do-lam-6-nguoi-thuong-vong-10d020d/

  Nguồn “Báo Đắk Lắk Điện tử”

  BÌNH LUẬN

   Khẩn trương ban hành Đề án tổ chức Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 9

   Ngày 16/4, UBND tỉnh tổ chức cuộc họp nghe Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch báo cáo dự thảo Đề án Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 9. Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Ngọc Nghị chủ trì cuộc họp.

   BÌNH LUẬN CỦA BẠN

   M03-Honda Daklak
   ĐỐI TÁC
   Lên đầu trang Đặt làm trang chủ