Honda oto daklak T8
Nhân hòa
Nhà hàng Bạch Mã M01

Huyện Ea H'leo tổ chức tập huấn sản xuất nông nghiệp bền vững

15:05 | 07/11/2017

Trạm Khuyến nông huyện Ea H’leo vừa tổ chức 2 lớp tập huấn về sản xuất và tái canh cà phê bền vững (FFS) cho 74 học viên là thành viên của Hợp tác xã Sản xuất Nông nghiệp bền vững xã Ea Sol. Đây là hợp tác xã mới được thành lập tháng 6-2017.

Cán bộ khuyến nông hướng dẫn người dân

Cán bộ khuyến nông hướng dẫn thành viên Hợp tác xã Sản xuất Nông nghiệp bền vững xã Ea Sol kỹ thuật ghép cành cà phê.

Các học viên đã được kỹ sư, cán bộ của Trung tâm Khuyến nông tỉnh và Trạm Khuyến nông huyện hướng dẫn về kỹ thuật trồng mới, tái canh và chăm sóc cà phê; kỹ thuật thâm canh bền vững đối với cà phê kinh doanh; giải pháp giảm thiểu và thích ứng với biến đổi khí hậu trong sản xuất cà phê bền vững; tổ chức sản xuất và kinh tế trang trại…

Đây là các lớp tập huấn của Dự án chuyển đổi nông nghiệp bền vững được triển khai trên địa bàn huyện Ea H'leo. Như vậy, tính từ đầu năm đến nay, Trạm Khuyến nông huyện Ea H’leo đã tổ chức 11 lớp tập huấn về sản xuất và tái canh cà phê bền vững cho gần 400 học viên theo đúng kế hoạch của Dự án đề ra. 

Nguyễn Gia

  Nguồn: "Báo Đắk Lắk Điện tử”

  C11
  Dịch vụ vệ sinh Việt Anh

  BÌNH LUẬN

   Hyundai Grand i10

   Sẽ áp dụng tiêu chuẩn chất lượng cà phê mang chỉ dẫn địa lý Buôn Ma Thuột coffee cho mô hình điểm

   Ban Quản lý Dự án “Chương trình hỗ trợ phát triển Cà Phê Buôn Ma Thuột” cho biết, Dự án sẽ áp dụng quy chuẩn chất lượng mang chỉ dẫn địa lý Buôn Ma Thuột coffee cho mô hình điểm tại buôn Ko Tam, xã Ea Tu, TP. Buôn Ma Thuột.

   Khánh Toàn
   Bán sản phẩm gỗ tự nhiên C05
   C7

   BÌNH LUẬN CỦA BẠN

   Honda daklak M03
   ĐỐI TÁC
   Lên đầu trang Đặt làm trang chủ