Honda Daklak T6
Nhân hòa
Nha khoa Tâm Nguyên - M01

Lãnh đạo tỉnh tiếp các đoàn ngoại giao đến tham dự Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 6

14:45 | 11/03/2017

Nhân dịp các đoàn Ngoại giao đến tham dự Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 6 và Liên hoa Văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên năm 2017, ...

... chiều ngày 10-3, UBND tỉnh đã tổ chức buổi gặp mặt và chào xã giao với Đoàn Đại sứ các nước: Israel, Colombia, Lào, Romania, Hàn Quốc, Indonesia, Canada, Campuchia, Australia, Ba Lan.

d

Quang cảnh buổi làm việc

Tiếp và làm việc với các đoàn Đại sứ có các đồng chí: Nguyễn Hoàng Long, Cục trưởng Cục Ngoại vụ - Bộ Ngoại giao; Phạm Minh Tấn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Y Biêr Niê, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Hải Ninh, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; H Yim Kđok, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

z

Bà Ping Kitnikone, Đại sứ Canada thay mặt Đoàn phát biểu

Tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Hải Ninh đã thông tin sơ lược về nội dung của chương trình Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột và Liên hoan Văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên năm 2017; giới thiệu những thành tựu kinh tế nổi bật của tỉnh Đắk Lắk trong những năm gần đây. Theo đó, Đắk Lắk là tỉnh có tiềm năng, thế mạnh trong sản xuất nông nghiệp. Nhiều loại nông sản có chất lượng cao, sản lượng đứng đầu cả nước và được xuất khẩu ra nhiều quốc gia trên thế giới như: cà phê, ong mật, ca cao, hồ tiêu, cao su… Tuy nhiên, để phát triển kinh tế nông nghiệp một cách bền vững, Đắk Lắk rất cần có các thiết bị vật tư cũng như những phương pháp khoa học - kỹ thuật tiên tiến hiện đại của thế giới để phục vụ sản xuất, chế biến và bảo quản nông sản sau thu hoạch. Đồng chí Nguyễn Hải Ninh mong muốn các đoàn Đại sứ sẽ tiếp tục là cầu nối huy động các nhà khoa học, doanh nghiệp hỗ trợ, đầu tư hơn nữa vào Đắk Lắk trong thời gian tới.

a

Lãnh đạo tỉnh Đắk Lắk và các Đoàn Đại sứ chụp hình lưu niệm

Đại sứ Canada Ping Kitnikone thay mặt các Đoàn đại sứ cảm ơn sự đón tiếp trọng thị của lãnh đạo tỉnh, đồng thời chúc mừng những thành tựu phát triển của Đắk Lắk những năm gần đây.  Đại sứ mong muốn thời gian tới các nước sẽ tăng cường hơn nữa sự hợp tác trong lĩnh vực kinh tế, xã hội, giáo dục với tỉnh Đắk Lắk.

Lê Thành

 

  Nguồn: Báo Dak Lak điện tử

  C11
  Liên hệ qc M02

  BÌNH LUẬN

   Hyundai daklak - Tháng 5
   Shopee - A06
   C6
   C7

   BÌNH LUẬN CỦA BẠN

   Honda oto daklak M03
   ĐỐI TÁC
   Lên đầu trang Đặt làm trang chủ