Honda daklak A01-2021
Phố Đông Land - A02
Nha khoa Tâm Nguyên - M01

CĐV Indonesia định tấn công HLV Park Hang-seo khi ông bị đuổi lên khán đài

07:47 | 11/12/2019

Sau khi HLV Park Hang-seo bị đuổi lên khán đài vì phản ứng trọng tài, một nhóm CĐV Indonesia đã có ý định tấn công ông thầy người Hàn Quốc, buộc lực lượng an ninh phải ngăn cản

HLV Park Hang-seo bị đuổi lên khán đài, CĐV Indonesia đe dọa tấn công

Phút 78, khi chứng kiến cậu học trò Trọng Hoàng bị cầu thủ Indonesia đốn ngã nhưng trọng tài Majed Mohammed không thổi phạt, HLV Park Hang-seo đã nổi giận phản ứng rất mạnh. Ngay lập tức, ông bị trọng tài người Kuwait rút thẻ đỏ đuổi lên khán đài.

Ban đầu, HLV Park Hang-seo quay lưng định bỏ đi nhưng sau đó ông lại tiếp tục quay lại để đối mặt với các trọng tài và tiếp tục phản ứng. Điều này khiến một số CĐV Indonesia cảm thấy rất khó chịu. Chính vì vậy mà trong lúc tranh cãi, một chai nước đã bị ném xuống sân. 

HLV Park Hang-seo bị truất quyền chỉ đạo vì phản ứng trọng tài

Sau đó khi HLV Park Hang-seo lên khán đài, một nhóm CĐV Indonesia đã rời khỏi khu vực cổ động định tiến đến tấn công nhà cầm quân người Hàn Quốc. Ngay lập tức, lực lượng an ninh đã ngăn cản nhóm CĐV này bước về phía HLV Park Hang-seo. Cùng thời điểm này, hàng ngàn khán giả trên sân Rizal Memorial đã cùng hô vang tên HLV Park Hang-seo. Điều này cũng khiến sự tức giận của nhóm CĐV Indonesia bị chùng xuống và họ quay trở lại chỗ ngồi.

Anh Dũng - Ảnh: Đức Anh - Clip: Hữu Dũng

https://nld.com.vn/the-thao/cdv-indonesia-dinh-tan-cong-hlv-park-hang-seo-khi-ong-bi-duoi-len-khan-dai-20191210224816419.htm

  Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).

  C11
  Phố Đông Land - M02

  BÌNH LUẬN

   C6

   BÌNH LUẬN CỦA BẠN

   ĐỐI TÁC
   Lên đầu trang Đặt làm trang chủ