Honda Daklak A01
Dangfarm - A02

Thành lập Ban Chỉ đạo Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số tỉnh Đắk Lắk lần thứ III năm 2019

09:39 | 27/03/2019

UBND tỉnh ban hành Quyết định số 599/QĐ-UBND, ngày 21-3-2019 về việc thành lập Ban Chỉ đạo Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số tỉnh Đắk Lắk lần thứ III năm 2019.

Theo đó, Ban Chỉ đạo Đại hội gồm 26 thành viên, do Phó Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Cảnh làm Trưởng ban.

Ban Chỉ đạo có nhiệm vụ chỉ đạo việc xây dựng và triển khai thực hiện kế hoạch tổ chức Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số tỉnh Đắk Lắk lần thứ III năm 2019; chỉ đạo, hướng dẫn, kiểm tra, đôn đốc việc tổ chức Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số cấp huyện, cấp tỉnh theo hướng dẫn của Trung ương và chỉ đạo của Ban Thường vụ Tỉnh ủy; phân bổ đại biểu chính thức, hướng dẫn chọn cử đại biểu và triển khai công tác khen thưởng.

Người có uy tín ở buôn Ea Kdruôl, thị trấn Ea Kar, huyện Ea Kar gặp gỡ, trò chuyện với người dân trong buôn. (Ảnh minh họa)

Trưởng Ban Chỉ đạo Đại hội có trách nhiệm thành lập Ban Tổ chức và các tiểu ban giúp việc Đại hội cấp tỉnh, phân công nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên Ban Chỉ đạo.

Ban Chỉ đạo Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số tỉnh Đắk Lắk lần thứ III năm 2019 được sử dụng con dấu của UBND tỉnh đối với văn bản do Trưởng Ban Chỉ đạo ký và con dấu của các cơ quan, đơn vị đối với văn bản do Phó Trưởng ban Thường trực, Phó Trưởng ban ký.

Ban Chỉ đạo Đại hội tự giải thể sau khi hoàn thành nhiệm vụ.

Yến Ngọc

  nguồn: Báo Đắk Lắk Điện tử

  C11
  Liên hệ qc M02

  BÌNH LUẬN

   Hyundai Daklak T9
   Shopee - A06
   C6
   B6-C7

   BÌNH LUẬN CỦA BẠN

   Honda oto daklak M03
   ĐỐI TÁC
   Lên đầu trang Đặt làm trang chủ