Honda daklak Sinh nhat 4 nam - A01
Dangfarm - A02
Nha khoa Tâm Nguyên - M01

Phạt tiền, đình chỉ dạy 3 tháng cô giáo đánh bé lớp 3 bầm dập

08:16 | 27/10/2020

UBND TP Buôn Ma Thuột đã ra quyết định phạt 3,75 triệu đồng và tạm đình chỉ giảng dạy 3 tháng đối với cô giáo đánh nữ sinh lớp 3 bầm dập do không làm được bài.

Ngày 26-10, tin từ UBND TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk cho biết đơn vị vừa ra quyết định xử phạt hành chính đối với cô giáo An Thị T. (giáo viên chủ nhiệm lớp 3B, Trường Tiểu học Nguyễn Du, xã Hòa Thắng, TP Buôn Ma Thuột) số tiền 3.750.000 đồng.

Em T.B.T.Đ. bị cô giáo đánh bầm dập vùng đùi

Cô T. bị xử phạt theo Điều 21, Nghị định 138/2013/NĐ-CP, quy định xử phạt hành chính trong lĩnh vực giáo dục. Ngoài ra, cô T. còn chịu hình phạt bổ sung là tạm đình chỉ giảng dạy 3 tháng.

Liên quan đến vụ việc, một lãnh đạo Phòng GD-ĐT TP Buôn Ma Thuột cho biết đã có văn bản phê bình Ban giám hiệu Trường Tiểu học Nguyễn Du do chậm trễ báo cáo sự việc và chỉ báo cáo sau khi vụ việc được đăng tải lên mạng xã hội. "Phòng đã kiểm điểm không chỉ riêng hiệu trưởng mà cả những người khác có liên quan và thi đua của trường này chắc chắn sẽ bị xem xét" - vị này cho biết thêm.

Như Báo Người Lao Động đã phản ánh, ngày 6-10 em T.B.T.Đ. (lớp 3B, Trường Tiểu học Nguyễn Du) do quên dụng cụ học tập và khi cô T. gọi lên bảng làm bài đã không làm được bài tập. Lúc này, cô T. đã dùng thước gỗ đánh nhiều phát làm bầm dập vùng đùi của em Đ.

Sau khi xảy ra vụ việc, lãnh đạo Trường Tiểu học Nguyễn Du đã không báo cáo với cơ quan chức năng. Đến ngày 12-10, bà ngoại của cháu Đ. do quá bức xúc nên đã đăng tải hình ảnh cháu bị đánh lên mạng xã hội gây xôn xao dư luận. Lúc này, cơ quan chức năng mới biết và vào cuộc xác minh. Cô T. sau đó đã bị kỷ luật bằng hình thức khiển trách.

Cao Nguyên

Bài viết gốc: https://nld.com.vn/giao-duc-khoa-hoc/phat-tien-dinh-chi-day-3-thang-co-giao-danh-nu-sinh-lop-3-bam-dap-20201026193636075.htm

  Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).

  C11
  Liên hệ qc M02

  BÌNH LUẬN

   C6

   BÌNH LUẬN CỦA BẠN

   Honda oto daklak M03
   ĐỐI TÁC
   Lên đầu trang Đặt làm trang chủ