Honda Daklak T6
Nhân hòa

Agribank Đắk Lắk bổ nhiệm thêm một Phó Giám đốc

08:05 | 19/07/2019

Sáng 18-7, Ngân hàng NN-PTNT Chi nhánh Đắk Lắk (Agribank Đắk Lắk) đã tổ chức Lễ công bố Quyết định của Chủ tịch Hội đồng thành viên Agribank về bổ nhiệm chức danh Phó Giám đốc đối với ông Phan Ngọc Linh.

Theo đó, kể từ ngày 20-7-2019, ông Phan Ngọc Linh, Trưởng phòng Kiểm tra kiểm soát nội bộ Agribank Đắk Lắk được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Agribank Đắk Lắk.

 

Ông Phan Ngọc Linh (áo vest đen) nhận Quyết định bổ nhiệm của Chủ tịch Hội đồng thành viên Agribank

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Phan Ngọc Linh bày tỏ, đây là niềm vinh dự, đồng thời cũng là trách nhiệm lớn của cá nhân trước lãnh đạo và toàn thể cán bộ, viên chức Agribank Đắk Lắk. Ông Phan Ngọc Linh hứa sẽ cùng với tập thể Ban lãnh đạo đơn vị đoàn kết, nỗ lực phấn đấu đưa Agribank Đắk Lắk tiếp tục đạt được những thành tích mới trong hoạt động kinh doanh, thực hiện tốt trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp đứng chân trên địa bàn tỉnh.

 

Được biết, Agribank Đắk Lắk là một trong số các đơn vị thành viên có quy mô hoạt động kinh doanh lớn của toàn hệ thống, với mạng lưới gồm 29 điểm giao dịch. Đến ngày 30-6-2019, huy động vốn của Agribank Đắk Lắk đạt 6.656 tỷ đồng, đạt 95,8% kế hoạch cả năm; dư nợ cho vay đạt 11.178 tỷ đồng (đạt 99,4% kế hoạch năm). Thị phần tín dụng vẫn duy trì được sự tăng trưởng ổn định với tỷ trọng thường xuyên dao động từ 12 - 15% tổng dư nợ của các tổ chức tín dụng trên địa bàn tỉnh. Dịch vụ ngân hàng có bước phát triển khá, với doanh thu đạt 29,3 tỷ đồng, tăng so cùng kỳ năm trước là 3,4 tỷ đồng, đạt tốc độ tăng trưởng 13% và bằng 46% kế hoạch năm. Lợi nhuận khoán tài chính tiếp tục đà tăng trưởng khá, đảm bảo thu nhập ổn định cho người lao động.

 

Hiện Agribank Đắk Lắk là ngân hàng thương mại lớn nhất đóng vai trò chủ đạo, chủ lực trong việc cung ứng vốn cho nông nghiệp, nông thôn, góp phần nâng cao đời sống nông dân và chung tay cùng các ngành, các cấp xây dựng nông thôn mới và thực hiện chính sách an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh.

Giang Nam

  Nguồn: Báo Đắk Lắk Điện tử

  C11
  Liên hệ qc M02

  BÌNH LUẬN

   Hyundai Daklak Tháng 11
   Khánh Toàn

   BÌNH LUẬN CỦA BẠN

   Honda oto daklak M03
   ĐỐI TÁC
   Lên đầu trang Đặt làm trang chủ