A01-Honda Daklak
Dangfarm - A02

Làm rõ vụ việc một người nghi trộm chó bị bắt giữ, hành hung

13:27 | 06/05/2022

Một người nghi trộm chó đã bị người dân vây bắt lúc rạng sáng, trên mặt bê mết máu rồi giao cho cơ quan công an xử lý.

Sáng 6-5, một lãnh đạo UBND xã Đắk Nuê, huyện Lắk, tỉnh Đắk Lắk cho biết lực lượng công an đang tiếp tục làm rõ vụ việc người dân bắt giữ 1 người nghi trộm chó.

Người đàn ông bị người dân vây bắt

Theo vị này, khoảng 1 giờ sáng cùng ngày, trên Quốc lộ 27 đoạn qua địa bàn xã Đắk Nuê, người dân phát hiện 1 người nghi trộm chó nên vây bắt rồi báo cho lực lượng công an. Lúc này, trên xe máy của người bị bắt giữ có một con chó còn sống.

Về hình ảnh chụp lại cho thấy người nghi trộm chó bị chấn thương ở vùng mặt, chảy nhiều máu có phải do người dân đánh hay không, lãnh đạo UBND xã Đắk Nuê cho biết sáng nay thấy mặt mũi người này bình thường, còn đánh hay không thì cơ quan công an đang điều tra.

Trước đó, ngày 23-4, cũng tại huyện Lắk xảy ra vụ việc nhóm 3 thanh thiếu niên dùng xe con truy đuổi 2 người nghi trộm chó, mèo. Sau đó, nhóm này cho xe tông vào phía sau xe máy người nghi trộm chó, mèo khiến 1 người chết, 1 người bị thương. 3 thanh, thiếu niên gây ra vụ việc  bị khởi tố về hành vi giết người.

C. Nguyên

Bài viết gốc: https://nld.com.vn/thoi-su/lam-ro-vu-viec-mot-nguoi-nghi-trom-cho-bi-bat-giu-hanh-hung-20220506111613313.htm

 

  Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

  BÌNH LUẬN

   BÌNH LUẬN CỦA BẠN

   M03-Honda Daklak
   ĐỐI TÁC
   Lên đầu trang Đặt làm trang chủ