A01-T7 - Honda Daklak
Dangfarm - A02
Cho thuê nhà 29 Lê Hồng Phong

Phát hiện sai phạm tại Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới 47-06D

21:01 | 15/02/2023

Chiều 15/2, Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh cho biết, trong quá trình kiểm tra tại Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới 47-06D (km15, Quốc lộ 26, xã Hòa Đông, huyện Krông Pắc) đơn vị đã phát hiện một số cá nhân là lãnh đạo, nhân viên đã nhận tiền của..

... các lái xe, chủ xe đăng kiểm để thực hiện không đúng quy trình kỹ thuật đăng kiểm phương tiện xe cơ giới, bỏ qua lỗi kỹ thuật và phương tiện được cấp chứng nhận đăng kiểm.

Trước đó, ngày 12/2 Cơ quan Cảnh sát điều tra (Công an tỉnh) đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp và Quyết định tạm giữ hình sự đối với Mai Huỳnh Lệ Thu, Phó Giám đốc Công ty TNHH An Phát; Lại Phú Hợp, Giám đốc Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới 47-06D; Nguyễn Phước Quang, đăng kiểm viên; Đinh Công Kiên, nhân viên nghiệp vụ; Đỗ Trọng Quân, kế toán; Nguyễn Quang Thành, Nguyễn Trung Cang là nhân viên và bảo vệ Trung tâm. 

Cơ quan Cảnh sát điều tra (Công an tỉnh) đọc lệnh khám xét khẩn cấp nơi làm việc của các đối tượng.

Cùng ngày, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh đã thực hiện lệnh khám xét khẩn cấp nơi làm việc của các đối tượng tại Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới 47-06D để phục vụ công tác điều tra.

Hiện, Cơ quan Cảnh sát điều tra (Công an tỉnh) đang củng cố tài liệu, chứng cứ để làm rõ hành vi phạm tội của các đối tượng, khởi tố điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Hà Anh

Xem Bài viết gốc tại đây

  Nguồn: Báo Đắk Lắk Điện tử

  BÌNH LUẬN

   BÌNH LUẬN CỦA BẠN

   ĐỐI TÁC
   Lên đầu trang Đặt làm trang chủ