Honda Daklak T6
Nhân hòa
Nha khoa Tâm Nguyên - M01

Ấm áp Tết Trung thu cho trẻ em nghèo nơi biên cương

07:32 | 14/09/2019

Ngày 12/9, Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh Đắk Lắk phối hợp với chính quyền địa phương huyện Buôn Đôn, kiểm lâm Vườn Quốc gia Yok Đôn...

....đã tổ chức ngày hội vui Trung thu cho hàng trăm học sinh ở điểm trường tiểu học Y Jút (buôn Đrang Phốk, xã Krông Ana).

Các em học sinh điểm trường tiểu học Y Jút vui Tết Trung thu.

Buôn Đrang Phốk chủ yếu là nơi sinh sống của người dân bản địa, nằm trong lõi Vườn Quốc gia Yor Đôn, cách xa trung tâm xã, đời sống của người dân rất khó khăn.

Chính quyền địa phương cho biết, do đặc thù vùng khó khăn nên năm nào người dân nơi đây cũng nhận được sự quan tâm về tinh thần, ủng hộ về vật chất của các mạnh thường quân, cá nhân và nhiều tổ chức.

Tết Trung thu năm nay, có 205 suất quà đã được tặng cho các em nhỏ ở Buôn Đrang Phốk, chủ yếu bánh kẹo, sữa, các vật dụng sinh hoạt…

Ngoài ra, ban tổ chức đã tổ chức những chương trình giao lưu văn nghệ, tổ chức các trò chơi làm cho không khí Trung thu thêm rộn ràng và ý nghĩa.

“Năm nào chúng tôi cũng chủ động phối hợp với chính quyền địa phương huyện Buôn Đôn đưa các hoạt động tặng quà cho bà con nơi đây. Trung thu, Tết nguyên đán và các dịp lễ khác….” - một cán bộ BĐBP tỉnh Đắk Lắk chia sẻ.

Đại diện Vườn Quốc gia Yok Đôn tặng quà cho các em học sinh.

Ánh Dương

  Nguồn: daiđoanket.vn

  C11
  Liên hệ qc M02

  BÌNH LUẬN

   C6
   C7

   BÌNH LUẬN CỦA BẠN

   Honda oto daklak M03
   ĐỐI TÁC
   Lên đầu trang Đặt làm trang chủ