Honda Daklak T6
Nhân hòa
Toyota Buôn Ma Thuột - M01

NSƯT Hữu Châu có thêm vai "độc"

14:33 | 09/07/2015

NSƯT Hữu Châu chia sẻ rằng những vai già, hài hước là sở trường của anh. Hiện nghệ sĩ này đang xuất hiện trong phim "Ba ơi mẹ có về không?" với vai người chú độc thân, vui tính, gây nên những tình huống dở khóc, dở cười.

Ba ơi mẹ có về không? (do M&T Pictures sản xuất, đang phát sóng vào lúc 20 giờ 45 phút trên SCTV14) ghi điểm với khán giả bởi nội dung xúc động nhưng không kém phần hài hước. Bên cạnh những diễn viên trẻ như Trí Quang, Bảo Thanh, NSƯT Hữu Châu chính là nhân vật gây sức hút nhất.

Trong phim, Hữu Châu vào vai Thọ, chú ruột của Đông (Trí Quang), thường bắt tay vào giải quyết những rắc rối của cháu mình nhưng do tính cách Thọ có phần trẻ con, luôn hành động theo cảm tính nên hầu như mọi chuyện đều hỏng bét. Khi xem phim, khán giả không nhịn được cười với tài năng diễn xuất, tung hứng đầy hài hước, duyên dáng của Hữu Châu.

Mặc dù chỉ là vai phụ nhưng Thọ lại được người xem yêu mến không thua gì các diễn viên chính, thậm chí đôi lúc còn có phần “nhỉnh hơn”.

NSƯT Hữu Châu, Trí Quang và Bảo Thanh trong phim

NSƯT Hữu Châu và Dương Hoàng Anh

Hữu Châu cho biết những dạng vai già, độc thân, hài hước là sở trường của anh bởi không bị phụ thuộc quá nhiều vào kịch bản. Anh có thể thảo sức sáng tạo theo cảm hứng của mình khi ra trường quay. Sự hài hước của anh cũng nhiều phen làm cả đoàn không nhịn được cười, tạo không khí vui vẻ.

NSƯT Hữu Châu khiến khán giả cười ngất trong nhiều cảnh quay

"Tôi không còn trẻ nữa nhưng cái máu “quậy” thì vẫn còn nguyên vẹn. Coi vậy chứ tâm hồn tôi còn trẻ chán! Tôi đi đóng phim lúc nào cũng cười nói, pha trò, chọc phá hết người này tới người kia.Tôi xem những ngày đóng phim như ngày nghỉ mát vậy!"- NSƯT Hữu Châu chia sẻ.

NSƯT Hữu Châu tạo dáng "khó đỡ" trên phim trường phim Bếp của mẹ

H. Nguyên. Ảnh do NSXCC

 

 

  Nguồn: NLD.com.vn

  Liên hệ qc M02

  BÌNH LUẬN

   C6
   C7

   BÌNH LUẬN CỦA BẠN

   Honda oto daklak M03
   ĐỐI TÁC
   Lên đầu trang Đặt làm trang chủ