Honda Daklak T6
Nhân hòa
Nha khoa Tâm Nguyên - M01

Khuyến mãi đặc biệt tại Dịch vụ điện tử - tin học Quốc Trung

15:34 | 03/03/2014

Trong một thế giới mà sự cơ động là tính cạnh tranh thì ưu điểm lớn nhất của công nghệ là nhanh, gọn, nhẹ...càng trở nên cần thiết và tầm quan trọng của công nghệ ngày càng được đánh giá cao.

Điều đó cho thấy dịch vụ về điện tử, tin học ngày càng trở nên thông dụng và cần thiết với xã hội công nghệ, hiện đại ngày nay. Cũng chính vì điều đó mà dịch vụ điện tử - tin học Quốc Trung đang hướng tới khách hàng ngày càng gần gũi và thân thiện hơn.

Đến với Quốc Trung, nằm tại số 175 Hai Bà Trưng, Tp Buôn Ma Thuột – một trung tâm chuyên sữa chữa, bảo trì và mua bán các loại máy móc như: Máy chiếu, máy vi tính, màn hình, amply, đầu đĩa, loa, bộ lưu điện… Với tay nghề cao, nhân viên sữa chữa chuyên nghiệp các bộ phận hư hỏng khó như: bộ nguồn máy photocopy, máy chiếu; Ngoài ra, Quốc Trung chuyên bán các loại màn hình chuyên dùng cho đồ họa…

Màn hình CRT chuyên dùng cho Đồ họa
Màn hình LCD chuyên dùng cho Đồ họa
Máy chiếu
Nguồn máy Bộ các loại
Bộ lưu điện

Đây là một địa chỉ đáng tin cậy dành cho những ai quan tâm đến công nghệ điện tử, tin học. Đặc biệt hơn nữa là chương trình khuyến mãi nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn, khi khách hàng đến sữa chữa sẽ được giảm giá 50% chi phí sữa chữa trong 3 tháng từ ngày 03/03/2014 đến 03/06/2014.

Hãy nhanh chân đến với dịch vụ điện tử - tin học Quốc Trung để nhận được sự phục vụ và chăm sóc khách hàng nhiệt tình nhất. Đảm bảo quý khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái và hài lòng về Quốc Trung.


Mọi chi tiết xin liên hệ :

Dịch vụ điện tử - tin học Quốc Trung

Điện thoại: 0935.75.0935

  C11
  Liên hệ qc M02

  BÌNH LUẬN

   Mừng chi nhánh mới Buôn Ma Thuột: Khai trương giảm sốc- Chào hè cực bốc

   Hoàng Hà Mobile kết hợp với MobiFone chính thức khai trương chi nhánh mới thuộc chương trình bán hàng liên kết tại Buôn Ma Thuột. Tham gia chương trình khai trương để có cơ hội nhận trăm ngàn ưu đãi lên tới 74%.

   Shopee - A06
   C6
   B6-C7

   BÌNH LUẬN CỦA BẠN

   Honda oto daklak M03
   ĐỐI TÁC
   Lên đầu trang Đặt làm trang chủ