Honda daklak A01-2021
Dangfarm - A02
Nha khoa Tâm Nguyên - M01

Hộ nghèo, dân tộc thiểu số được vay trồng rừng, chăn nuôi chỉ với lãi suất 1,2%/năm

08:24 | 05/11/2015

Từ ngày 2-11, chính sách cho vay đầu tư trồng rừng sản xuất, chăn nuôi đối với hộ nghèo, hộ dân tộc thiểu số gắn với chính sách giảm nghèo nhanh, ...

Theo đó, hộ đồng bào thiểu số, hộ người kinh nghèo đang sinh sống ổn định tại các xã có điều kiện kinh tế - xã hội khó khăn (thuộc vùng dân tộc và miền núi theo quy định hiện hành của Thủ tướng Chính phủ) có thực hiện một trong các hoạt động bảo vệ và phát triển rừng được vay vốn từ Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) để trồng rừng, chăn nuôi với lãi suất 1,2%/năm.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Đối với hộ gia đình vay trồng rừng sản xuất, phát triển lâm sản ngoài gỗ, căn cứ thiết kế - dự toán trồng rừng, hộ gia đình được vay không có tài sản đảm bảo đối với phần giá trị đầu tư còn lại tại NHCSXH với hạn mức tối đa là 15 triệu đồng/ha. Thời hạn cho vay được tính từ khi trồng đến khi khai thác chính theo chu kỳ kinh doanh của loài cây trồng nhưng không quá 20 năm.

Đối với hộ gia đình vay đầu tư chăn nuôi (trâu, bò và gia súc khác) được NHCSXH cho vay không có tài sản bảo đảm với hạn mức tối đa 50 triệu đồng, trong vòng 10 năm.


Giang Nam

 

  Nguồn: Báo Dak Lak điện tử

  C11
  Liên hệ qc M02

  BÌNH LUẬN

   Mừng chi nhánh mới Buôn Ma Thuột: Khai trương giảm sốc- Chào hè cực bốc

   Hoàng Hà Mobile kết hợp với MobiFone chính thức khai trương chi nhánh mới thuộc chương trình bán hàng liên kết tại Buôn Ma Thuột. Tham gia chương trình khai trương để có cơ hội nhận trăm ngàn ưu đãi lên tới 74%.

   Huyhung tuyển dụng
   C6

   BÌNH LUẬN CỦA BẠN

   Honda daklak M03
   ĐỐI TÁC
   Lên đầu trang Đặt làm trang chủ