A01-T7 - Honda Daklak
Dangfarm - A02
Cho thuê nhà 29 Lê Hồng Phong

Hoa hậu H’Hen Niê được mời làm Đại sứ Truyền thông của Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8, năm 2023

09:46 | 07/11/2022

UBND tỉnh vừa có thư mời Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2017 H'Hen Niê làm Đại sứ Truyền thông cho Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 - năm 2023.

Nội dung thư mời nêu rõ, Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 - năm 2023 với chủ đề “Buôn Ma Thuột - Điểm đến của cà phê thế giới”, được UBND tỉnh tổ chức từ ngày 10/3 - 14/3/2023.

Lễ hội là sự kiện văn hóa lớn trong năm, nhân kỷ niệm 48 năm Chiến thắng Buôn Ma Thuột, giải phóng tỉnh Đắk Lắk (10/3/1975 - 10/3/2023), là dịp quảng bá thương hiệu Cà phê Buôn Ma Thuột, phát triển cà phê đặc sản Việt Nam, từng bước đưa Buôn Ma Thuột trở thành điểm đến của cà phê thế giới, góp phần nâng tầm giá trị, khẳng định vị thế cà phê Việt Nam trên thị trường thế giới.

Lễ hội sẽ góp phần phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của tỉnh, nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần của nhân dân các dân tộc trong tỉnh.

Hoa hậu H'Hen Niê về thăm buôn làng sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2017.

Với ý nghĩa đó, UBND tỉnh trân trọng kính mời Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê, top 5 Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2018 làm Đại sứ Truyền thông Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8, năm 2023.

UBND tỉnh tin tưởng rằng với sự hợp tác, tham gia tích cực của Hoa hậu H’Hen Niê trong vai trò làm Đại sứ Truyền thông, Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8, năm 2023 sẽ thành công tốt đẹp, các thông tin của lễ hội sẽ đến được với bạn bè trong nước và quốc tế. 

Về nội dung công việc cụ thể, các sở, ngành, đơn vị, doanh nghiệp liên quan sẽ phối hợp cùng với Hoa hậu H’Hen Niê xây dựng kế hoạch thực hiện.

Hoa hậu H’Hen Niê làm Đại sứ Truyền thông Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019

Theo thông tin từ Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch, sở dĩ UBND tỉnh chọn Hoa hậu H’Hen Niê làm Đại sứ Truyền thông cho Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần 8 vì đây là cô gái Êđê có sức ảnh hưởng lớn đến cộng đồng, là người con của tỉnh Đắk Lắk.

Dù đã nổi tiếng trong và ngoài nước nhưng H’Hen Niê luôn giản dị, thân thiện với mọi người. Trong hoạt động nghệ thuật, người đẹp luôn dùng sự ảnh hưởng của mình quảng bá về quê hương đến bạn bè, trong đó có các sản phẩm từ cà phê của Đắk Lắk. Điều đó rất đáng quý, trân trọng.

Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8, năm 2023 sẽ được tổ chức tại TP. Buôn Ma Thuột và một số địa phương trong tỉnh.

Dự kiến, lễ khai mạc diễn ra lúc 20 giờ ngày 10/3 với chủ đề “Buôn Ma Thuột - Điểm đến của cà phê thế giới” được truyền hình trực tiếp trên các kênh VTV1, VTV4, VTV5, VTV8, DRT, tiếp sóng Đài PTTH các tỉnh Tây Nguyên.

Lễ bế mạc với chủ đề “Buôn Ma Thuột, thành phố cà phê - Nơi khởi nguồn sáng tạo”, được truyền hình trực tiếp trên các kênh VTV4, VTV5, VTV8, DRT, tiếp sóng Đài PTTH các tỉnh Tây Nguyên. 

Thế Hùng

Bài viết gốc; https://www.baodaklak.vn/thoi-su/le-hoi-ca-phe-buon-ma-thuot/202211/hoa-hau-hhen-nie-duoc-moi-lam-dai-su-truyen-thong-cua-le-hoi-ca-phe-buon-ma-thuot-lan-thu-8-nam-2023-12d4ae9/

  Nguồn “Báo Đắk Lắk Điện tử”

  CÁC TIN KHÁC

  BÌNH LUẬN

   Khẩn trương ban hành Đề án tổ chức Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 9

   Ngày 16/4, UBND tỉnh tổ chức cuộc họp nghe Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch báo cáo dự thảo Đề án Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 9. Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Ngọc Nghị chủ trì cuộc họp.

   BÌNH LUẬN CỦA BẠN

   M03-Honda Daklak
   ĐỐI TÁC
   Lên đầu trang Đặt làm trang chủ