Honda oto Daklak-A01
Nhân hòa
Nhà hàng Bạch Mã M01

Đăk Lăk: 7 thanh niên dùng súng bắn nhau do mâu thuẫn trên Facebook

08:11 | 16/04/2018

Do có mâu thuẫn từ trước nên nhóm của Triệu Văn Thống và nhóm của anh Việt đã hẹn nhau đến ngã ba Phúc Hòe, xã Ea Tam giải quyết mâu thuẫn...

Công an huyện Krông Năng (Đăk Lăk) vừa cho biết đã triệu tập 7 đối tượng...

Công an huyện Krông Năng (Đăk Lăk) vừa cho biết đã triệu tập 7 đối tượng liên quan đến vụ bắn nhau bằng súng tự chế xảy ra tại xã Ea Tam, huyện Krông Năng vào tối 8/4 khiến một người phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

7 đối tượng bị triệu tập gồm: Hoàng Văn Vinh, Triệu Văn Thống, Hoàng Văn Hóa, Nông Quốc Hải, Lâm Văn Tuyên, Lâm Văn Quang, Đặng Văn Công, cùng trú thôn Tam Thủy, xã Ea Tam.

Do có mâu thuẫn từ trước nên nhóm của Triệu Văn Thống và nhóm của anh Việt đã hẹn nhau đến ngã ba Phúc Hòe, xã Ea Tam giải quyết mâu thuẫn. Lúc 20h ngày 8/4 nhóm của Thống gồm 7 người đã đến trước điểm hẹn mang theo nhiều vũ khí, trong đó có 2 khẩu súng hoa cải, nhiêu dao rựa, mã tấu. Khi nhóm anh Việt đến, nhóm Thống đã dùng súng tự chế bắn nhiều phát khiến anh Việt bị thương.

TẤN LỘC

  Nguồn: nongnghiep.vn

  C11
  Dịch vụ vệ sinh Việt Anh

  BÌNH LUẬN

   Hyundai Daklak T3

   Vụ 500 giáo viên dư thừa ở Đắk Lắk: Nỗi lo sau kỳ thi tuyển

   Mặc dù UBND tỉnh Đắk Lắk, UBND huyện Krông Pắk và cả Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có những buổi làm việc tìm giải pháp cho vụ việc 500 giáo viên dư thừa do các đời chủ tịch UBND huyện Krông Pắk “vung” tay ký kết.

   Khánh Toàn
   Bán sản phẩm gỗ tự nhiên C05
   C7

   BÌNH LUẬN CỦA BẠN

   Honda oto daklak M03
   ĐỐI TÁC
   Lên đầu trang Đặt làm trang chủ